Đông đảo khán giả ra sân bay đón Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Khánh Vân

Ngày đăng: 11/12/2019 | Hùng Trần
THANTUONG - Chiều qua, rất đông người thân, người hâm mộ chào đón Khánh Vân đáp chuyến bay từ Nha Trang về Tp.HCM sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Trong trang phục giản dị gam màu trắng thanh lịch và tinh tế,  Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu 1 Kim Duyên, Á hậu 2 Thúy Vân thu hút sự chú ý của truyền thông và công chúng khi vừa đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất

Ba Mẹ của Hoa hậu Khánh Vân cũng có mặt tại sân bay để chúc mừng con gái đăng quang trở về

Những ngày qua, thông tin, hình ảnh về tân Hoa hậu và hai Á hậu được nhiều khán giả quan tâm, khán giả rất trông đợi vào sự thể hiện của Hoa hậu Khánh Vân cho Miss Universe 2020.

Hoa hậu Khánh Vân sinh ra và lớn lên tại Tp.HCM, vì vậy chuyến trở về Tp.HCM lần này mang lại cho cô rất nhiều cảm xúc

Cùng với Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên và Á hậu Thúy Vân cũng vô cùng hạnh phúc khi nhận được sự chào đón của khán giả hâm mộ. Sau đăng quang, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 có nhiều hoạt động quảng bá văn hóa du lịch, từ thiện và gặp gỡ lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ bắt đầu bước vào tuần lễ trả lời truyền thông báo chí, trước khi tham gia vào những hoạt động tiếp theo của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

 

Photo: Thiên An

THANTUONG 

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top