Doanh nhân Di Băng hạnh phúc bên chồng và hai công chúa nhỏ

Ngày đăng: 02/04/2018 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Nữ doanh nhân trẻ, xinh đẹp cùng hai thiên thần nhỏ cùng chúc mừng ông xã đón tuổi mới trong bữa tiệc sinh nhật vô cùng ấm cúng.

Cả gia đình Di Băng cùng mặc trang phục trắng, quấn quýt bên nhau. Dịp sinh nhật doanh nhân Quốc Vũ cũng là kỷ niệm 1 năm thành lập thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Hanayuki. Tên của thương hiệu được ghép lại từ tên của hai công chúa nhỏ Hana và Yuki của cặp đôi Di Băng và Quốc Vũ.

Từng khiến rất nhiều bạn bẻ, người hâm mộ vì có cuộc sống sung túc sau khi rút lui khỏi showbiz. Nhưng niềm hạnh phúc thật sự của Di Băng lại chính là những giây phút dành trọn cho gia đình, vui đùa cùng chồng và hai thiên thần bé nhỏ.

Trong bữa tiệc sinh nhật ông xã tối qua, Di Băng không ngại ngần khoe niềm hạnh phúc viên mãn mà mình đang sở hữu. Cô tự tay tổ chức và dẫn dắt suốt bữa tiệc sinh nhật ấm cúng và khiến chồng minh – doanh nhât Quốc Vũ đi hết từ bất ngờ này sang bất ngờ khác với ánh mắt đong đầy yêu thương.

 

Photo: Nghĩa Bùi

:
Tin liên quan
Ca sĩ A Tuân công bố loạt dự án khủng
THANTUONG - Chiều qua, tại khách sạn ASIANA, Cty Truyền Thông Vua Mạng Xã Hội dưới sự điều hành của CEO A Tuân có buổi kễ ký kết hợp tác và công bố các dự...
Ngày đăng: 27/11/2018
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top