Diễn viên Đặng Kỳ Long - Nhân tố mới đầy triển vọng của làng phim Việt

Ngày đăng: 06/02/2018 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Đêm qua tại chương trình Nghệ sĩ mừng xuân 2018 của Đài truyền hình HTV nam diễn viên Đặng Kỳ Long đã thu hút ống kính với trang phục áo dài thanh lịch.

 

 

Đặng Kỳ Long là gương mặt mới trong làng phim truyền hình. Tuy vậy, khả năng diễn xuất của Kỳ Long được các đạo diễn đánh giá cao.

 

 

Chính vì vậy, chỉ mới 23 tuổi nhưng anh đã tham gia không ít phim như: Tía ơi!đừng say, Hương đồng nội, Em ơi! Anh đây mà, Phận làm dâu, Xin chào hạnh phúc…

 

 

Từ trái qua, đạo diễn Lý Khắc Lynh, diễn viên Bùi Lê Kim Ngọc và Đặng Kỳ Long.

 

 

Ngoại hình mạnh mẽ, nam tính nên Kỳ Long dễ dàng phù hợp với nhiều loại nhân vật từ công tử, chính nghĩa đến bụi bặm, xã hội đen,...Luôn nổ lực và học hỏi không ngừng Long được đạo diễn và các bạn đồng nghiệp quý mến.

 

 

Đặng Kỳ Long và Bùi Lê Kim Ngọc.

 

Đặng Kỳ Long quê ở Long An trong gia đình chân chất không ai làm nghệ thuật, Long tâm sự: “Mình yêu thích diễn xuất từ nhỏ nên lớn lên quyết tâm làm diễn viên, đam mê của mình là được hoá thân vào nhiều thể loại nhân vật từ đó giúp mình có thêm nhiều kinh nghiệm sống”.

 

 

Hiện tại, Kỳ Long đang không ngừng trau dồi kỹ thuật diễn xuất với mong muốn hình ảnh của mình sẽ được nhiều khán giả biết đến.

 

 

Ngoài thời gian đi phim, Kỳ Long còn tham gia nhóm thiện nguyện Thần Tượng gồm các nghệ sĩ trẻ Sài Gòn. Đều đặn mỗi tháng Long đều tham gia những chương trình thiện nguyện tại bệnh viện 115 - Viện tim 115.

 

 

Đặng Kỳ Long có đam mê và sự nghiêm túc với nghiệp diễn, chắc chắn trong thời gian sắp tới anh sẽ thành công rực rỡ.

 

Đặng Kỳ Long chia sẻ: “Hiện tại mình còn rất trẻ, ngoài việc cống hiến cho niềm đam mê nghệ thuật mình còn muốn cống hiến một chút sức mình cho xã hội, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn”.

 

Photo: Trịnh Hà
Costume: Tommy Nguyễn

Make up: Ila Nguyễn

 
:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top