Đạo Diễn Ngọc Hiền dành nhiều tâm huyết cho dàn ca sỹ Thế Hệ Trẻ

Ngày đăng: 12/05/2019 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Đạo Diễn Ngọc Hiền dành nhiều tâm huyết cho Câu lạc bộ ca sỹ Thế Hệ Trẻ với buổi ra mắt hoành tráng, được đầu tư kỹ lưỡng tạo dấu ấn đặc biệt cho khán giả.

Đạo diễn Ngọc Hiền (giữa) cùng các học trò CLB ca sỹ Thế Hệ Trẻ.

 

Câu lạc bộ ca sỹ Thế Hệ Trẻ được thành lập bởi Trung tâm ca nhạc nhẹ TPHCM, đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm phát hiện, đào tạo các tài năng trẻ trong lĩnh vực âm nhạc và giới thiệu hoạt động ca múa nhạc dành cho các bạn trẻ yêu thích ca hát. Đạo diễn Ngọc Hiền, người trực tiếp giảng dạy kiêm vai trò chủ nhiệm Clb đã mạnh dạn tổ chức buổi ra mắt hoành tráng, được đầu tư kỹ lưỡng tạo dấu ấn đặc biệt cho các ca sỹ Thế Hệ Trẻ.

Ca sỹ Di Nguyễn - CLB Thế Hệ Trẻ

Nhóm ICON-X boy band

Khán giả cổ vũ Di Nguyễn và nhóm ICON-X

 

Buổi trình diễn đầu tiên của CLB đã giới thiệu, quy tụ nhiều giọng ca mới đầy triển vọng, có ngoại hình, có khả năng vũ đạo như Di Nguyễn, Thiệu Nhung, Thanh Trúc, Cao Lê Sang, Vũ Thiên Duy, Trịnh Mi Vân, Minh Minh, Đồng Diệu Ly, Xuân Định, Lê Hiếu, nhóm ICON-X… Được biết, Trung tâm Ca nhạc nhẹ TPHCM là nơi thế hệ ca sỹ ngôi sao hàng đầu trong nước như Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Ngọc, Mỹ Tâm, Hiền Thục cùng nhiều ngôi sao ca nhạc khác xem là mái nhà chung, nơi tất cả cùng xuất phát đến thành công trên con đường nghệ thuật.

Ca sỹ Đồng Diệu Ly trình diễn ấn tượng

Ca sỹ Kha Duy Bolero

Đạo diễn, thạc sỹ Ngọc Hiền cho biết: “Tôi rất vui khi được đồng hành cùng thế hệ trẻ, những người có tài năng thực sự và không ngừng phấn đấu. Họ cho tôi có thêm động lực và tâm huyết với nghề. Tôi cũng luôn mong muốn giúp đỡ các bạn trẻ yêu thích ca hát, có tài năng nhưng chưa có điều kiện để biến những ước mơ đó thành hiện thực. Các bạn trẻ yêu thích ca hát và có quyết tâm, đam mê có thể tìm đến tôi tại CLB Thế Hệ Trẻ - Trung tâm Ca nhạc nhẹ, 57 Cao Thắng, quận 3, TPHCM”.

Ca sỹ Phạm Xuân Định

Ca sỹ trẻ Di Nguyễn

Trong giai đoạn cần nhiều ý tưởng để làm mới các chương trình ca múa nhạc thì đây là một trong những ý tưởng tốt tạo sân chơi mới cho các ca sỹ trẻ. Qua đó, CLB cũng tạo nhiều cơ hội mới để các bạn trẻ tiếp xúc với sân khấu chuyên nghiệp và được đào tạo một cách bài bản hơn, là nơi để Thế Hệ Trẻ có thêm cơ hội tỏa sáng qua các chương trình nghệ thuật phục vụ khán giả vùng sâu, vùng xa, những nơi khán giả cần nhu cầu thưởng thức văn nghệ thực sự và bổ sung lực lượng dự bị cho các chương trình nghệ thuật của Trung tâm Ca nhạc nhẹ TPHCM.

MC- Ca sỹ Cao Lê Sang

Ca sĩ Trịnh Mi Vân

Ngọc Hiền sẽ là đầu tàu định hướng về phong cách trình diễn, nghệ thuật vũ đạo cho các ca sỹ trẻ bên cạnh sự huấn luyện về thanh nhạc của ca sỹ Thanh Sử, người đã từng đoạt giải thưởng đặc biệt của Tiếng hát truyền hình Việt Nam.

Xin cảm ơn và chúc Ngọc Hiền luôn có thêm nhiều dự án mới, tạo điều kiện tốt cho các bạn trẻ yêu thích nghệ thuật ca hát.

 

:
Tin liên quan
Web-drama “Săn Rồng” quy tụ dàn mỹ nam trẻ đẹp
THANTUONG - Thuộc thể loại trinh thám – hành động, web-drama “Săn Rồng” hứa hẹn mang đến cho khán giả những phân cảnh hành động nghẹt thở không chỉ đẹp mắt mà còn chân thật....
Ngày đăng: 19/08/2019
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top