Dàn nam thanh nữ tú Nhóm thiện nguyện Thần Tượng hào hứng tham gia hoạt động thiện nguyện

Ngày đăng: 22/01/2018 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Nhiều năm qua, Nhóm thiện nguyện Thần Tượng gồm các nghệ sĩ trẻ Sài Gòn luôn tích cực thực hiện các công tác từ thiện đều đặn mỗi tháng tại hai bệnh viện 115- Viện Tim 115 cũng như nhiều chương trình thiện nguyện trên khắp các địa bàn trong thành phố.

Đạo diễn Nguyễn Quý Khang - người sáng lập Nhóm thiện nguyện Thần Tượng luôn tích cực thực hiện các công tác từ thiện đều đặn mỗi tháng tại hai bệnh viện 115- Viện Tim 115, Bệnh viện Nhi Đồng, Trung tâm chấn thương chỉnh hình cũng như nhiều chương trình thiện nguyện trên khắp các địa bàn trong thành phố.

Công việc phát những phần thức ăn chay đến tận tay bà con thân nhân tại bệnh viện nhân dân 115, Viện Tim Thành Phố và bệnh viện Nhi đồng 1 được Nhóm thiện nguyện Thần Tượng duy trì hoạt động đều đặn mỗi tháng. Các tình nguyện viên trong nhóm luôn dành thời gian và tâm huyết cũng như kêu gọi nhiều tấm lòng hảo tâm để mỗi tháng trao tặng từ 400 tới 800 xuất ăn chay đến tận tay người nghèo khổ.

Những nụ cười biết ơn khen tặng từ các cụ già khi nhận được quà từ thiện từ Nhóm thiện Nguyện Thần Tượng là động lực cho nhóm tích cực hơn trong các hoạt động định kỳ của nhóm.

Người mẫu Vương Bảo Ngọc và diễn viên Đặng Kỳ Long

Diễn viên Duy Khánh Võ

Cùng với Nhóm thiện nguyện Thần Tượng, Người mẫu – Diễn viên Vương Bảo Ngọc, Vũ công Nhật Nam, Hotboy - diễn viên Đặng Kỳ Long, Hotboy  Duy Khánh Võ, Nino Thieu, đã có những khoảnh khắc vô cùng thiết thực, ý nghĩa đến với bà con gặp khó khăn- những mảnh đời cần được chia sẻ.

Nhật Nam - Thieu Nino - Đạo diễn Nguyễn Quý Khang - Vương Bảo Ngọc - Duy Khánh Võ - Đặng Kỳ Long.

Vào ngày 1/2 tức 16 âm lịch tháng chạp âm lịch tới đây, Nhóm thiện nguyện Thần Tượng tiếp tục phát tặng 500 xuất cơm chay tặng bà con và bệnh nhân nghèo tại 2 bệnh viện 115 và Viện tim Thành Phố.

 

 

THANTUONG.TV 

ẢNH: THẮNG LƯU 

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top