Dàn cầu thủ U23 đi xem phim 11 Niềm Hy Vọng

Ngày đăng: 07/05/2018 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Hôm qua, tại TP. Hồ Chí Minh bộ phim điện ảnh đầy cảm hứng về bóng đá Việt Nam 11 Niềm Hy Vọng đã có suất chiếu sớm cho những khán giả vô cùng đặc biệt, các cầu thủ U23 Đội tuyển Việt Nam.

Tham gia suất chiếu sớm của 11 Niềm Hy Vọng có các cầu thủ: thủ môn Bùi Tiến Dũng, cầu thủ Bùi Tiến Dụng, cầu thủ Nguyễn Quang Hải, cầu thủ Hà Đức Chinh và cầu thủ Đoàn Văn Hậu. Sự xuất hiện của các người hùng sân cỏ đã khiến cho suất chiếu đặc biệt trở nên “nóng” hơn bao giờ hết.

Các chàng trai trẻ của U23 Việt Nam đã có một ngày trải nghiệm đầy cảm xúc cùng bộ phim với câu chuyện ca ngợi tinh thần không ngừng vươn lên của các chiến binh sân cỏ Việt Nam. Các chàng trai đã đi từ hào hứng, hồi hộp cho đến xúc động khi ngồi ở hàng ghế khán giả và được sống lại trong không khí đầy cảm xúc của những trận cầu kịch tính và sức nóng của hàng triệu trái tim người hâm mộ luôn hướng về các chiến binh sân cỏ. 

Đặc biệt trong số đó không thể thiếu những hình ảnh trên sân Thường Châu đầy tuyết trắng mà chính họ là những người đã trải qua cách đây không lâu.

Buổi công chiếu đặc biệt này còn có sự tham gia của các diễn viên và ekip đoàn phim , tạo nên một chương trình giao lưu thú vị giữa những anh hùng sân cỏ đời thực và những anh người hùng trong câu chuyện bóng đá đầy cảm xúc của bộ phim.

Tất cả cùng nhau chia sẻ cảm xúc sau khi thưởng thức những thước phim được “thai nghén” ý tưởng từ hơn 10 năm trước của đạo diễn Robie Trường. 

Trong buổi giao lưu, diễn viên Nhan Phúc Vinh đã thay mặt ekip đoàn phim gửi tặng đến các cầu thủ những chiếc áo được thiết kế riêng cho đội tuyển 11 niềm hy vọng, mỗi chiếc áo đều được in tên của từng cầu thủ như một món quà lưu niệm dành cho các cầu thủ U23 qua sự kiện đặc biệt này.  

Được lấy cảm hứng từ bóng đá Việt Nam qua các thế hệ, 11 niềm hy vọng đã mang lại những khoảnh khắc chân thật hơn bao giờ hết về một nền bóng đá quật cường, luôn nỗ lực để tạo nên kỳ tích nhưng quan trọng hơn cả vẫn là đề cao tinh thần dân tộc qua từng phân cảnh trong phim.

Ngoài khắc họa những pha tranh chấp nảy lửa ngoài sân cỏ, phim còn đi sâu khai thác cuộc sống, tình yêu, tình bạn, tình cảm gia đình của những chàng trai khoác lên mình màu cờ sắc áo, chiến đấu hết mình vì cả một dân tộc. Tất cả đã làm nên một bộ phim đầy cảm hứng, xúc động và trọn vẹn.

Để tiếp tục cập nhật tin tức về bộ phim, vui lòng truy cập trang Fanpage chính thức của 11 Niềm Hy Vọng: https://www.facebook.com/11niemhyvong/ 

11 Niềm Hy Vọng dự kiến sẽ bắt đầu khởi chiếu từ ngày 11.5.2018.
:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top