Đại sứ Bích Nhân tặng Áo dài các cô giáo khó khăn ở Phú Quốc

Ngày đăng: 25/09/2019 | Hùng Trần
THANTUONG - Mới đây, Tân Đại sứ Áo dài 2 bảng Qúy bà: Lê Bích Nhân cùng NTK Việt Hùng đã có chuyến thăm 11 trường ở Phú Quốc để tặng Áo dài đến các cô giáo trên đảo ngọc Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Người đẹp Bích Nhân đã về chính quê hương của mình, dành hết phần thưởng mua 120 Áo dài tặng các cô giáo còn khó khăn ở 12 trường

Với món quà này, Đại sứ Lê Bích Nhân mong muốn mang đến một niềm vui nhỏ tặng các cô giáo trong năm học mới

Vinh dự đảm nhiệm trọng trách Đại sứ Áo dài 2, doanh nhân Lê Bích Nhân chia sẻ: Ngay từ bé, tôi đã rất yêu thích Áo dài. Tôi ao ước sẽ có một ngày, tôi sẽ được thỏa sức mặc Áo dài. Trải qua năm tháng, tôi vẫn nuôi lớn và sống cùng tình yêu ấy. Tôi vẫn còn nhớ rất rõ trong đêm tôn vinh cuộc thi Đại sứ Áo dài Việt Nam, tôi đã tràn ngập và vỡ òa trong niềm hạnh phúc khi được nhận danh hiệu Đại sứ Áo dài 2, bảng thi Qúy Bà. Với tất cả tình yêu, niềm say mê và niềm trân quý và ý thức trách nhiệm với Áo dài, tôi sẽ làm hết sức để gìn giữ và lan tỏa tình yêu ấy đến cộng đồng, đúng như sứ mệnh mà cuộc thi Đại sứ Áo dài Việt Nam đang lan tỏa.

Là người gắn bó rất nhiều với các chương trình từ thiện và các hoạt động cộng đồng, NTK Việt Hùng chia sẻ: “Tôi cảm thấy thật vui khi đến với mảnh đất này, để đồng hành cùng Đại sứ Áo dài Lê Bích Nhân trong một hoạt động mang nhiều ý nghĩa. Điều đáng trân trọng ở Đại sứ Lê Bích Nhân là cô đã giành hết phần thưởng của mình để tặng lại các cô giáo nơi cô sinh sống. Tôi thấy cảm động vì những tình cảm chất phác mà đong đầy của các thầy cô giáo, của chính quyền địa phương, của các bậc phụ huynh và những người dân nơi đây đã giành cho chúng tôi. Tôi hy vọng mình sẽ sớm trở lại, để làm nhiều chương trình mang nhiều ý nghĩa hơn, dành tặng các thầy cô và các em học sinh ở mảnh đất này”

Được biết, suốt thời gian đăng quang, Đại sứ Áo dài Việt Nam 2 Lê Bích Nhân sẽ phải hoàn thành các sứ mệnh về từ thiện, xã hội trong nhiệm kỳ 2 năm của mình ở cấp độ quốc gia với rất nhiều hoạt động có ý nghĩa với cộng đồng

Trong chuyến về thăm các trường trên đảo ngọc Phú Quốc, Lê Bích Nhân cùng NTK Việt Hùng và đoàn công tác không quản ngại đường xá xa xôi trong tiết trời mưa tầm tã đã không giấu được niềm vui khi chứng kiến niềm hạnh phúc của các cô giáo khi nhận Áo dài. Đại sứ Lê Bích Nhân mong muốn sẽ được tham gia thật nhiều những chuyến đi đáng nhớ như thế này, để lan tỏa tình yêu Áo dài và để tà áo truyền thống luôn là nét tự hào của người phụ nữ Việt Nam. Bảng thi Đại sứ Áo dài Qúy ông là sân chơi dành cho nam giới đến từ khắp mọi miền của đất nước. Chung kết Đại sứ Áo dài bảng Quý Ông sẽ diễn ra vào ngày 19-10-2019; Bảng Quý Cô sẽ diễn ra vào cuối tháng 11-2019 tại Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.

 

Trong chuyến về thăm các trường trên đảo ngọc Phú Quốc, Lê Bích Nhân cùng NTK Việt Hùng và đoàn công tác không quản ngại đường xá xa xôi trong tiết trời mưa tầm tã đã không giấu được niềm vui khi chứng kiến niềm hạnh phúc của các cô giáo khi nhận Áo dài. Đại sứ Lê Bích Nhân mong muốn sẽ được tham gia thật nhiều những chuyến đi đáng nhớ như thế này, để lan tỏa tình yêu Áo dài và để tà áo truyền thống luôn là nét tự hào của người phụ nữ Việt Nam.

 

Photo: Alex Cui Studio

Make up: Triết Nguyễn

Costume: Áo dài NTK Việt Hùng

THANTUONG

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top