Cuộc thi Duyên dáng Cần Giờ 2017

Ngày đăng: 30/11/2017 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Một cuộc thi sắc đẹp được đầu tư chỉnh chu và hoành tráng, lần đầu tiên được tổ chức nhằm quảng bá du lich Cần Giờ với tổng giải thưởng lên đến hơn 300 triệu đồng.

 

Được sự chấp thuận của Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM; UBND huyện Cần Giờ - Phòng Văn hóa Thông tin Cần Giờ phối họp cùng CTCP Đầu tư Dịch vụ Giải trí Tân Thành Công và Paltal.vn cùng tổ chức cuộc thi Duyên dáng Cần Giờ lần thứ nhất năm 2017 - Miss Charming Can Gio 2017. 

Tìm người đẹp để quảng bá du lịch

Đây là một vui sân chơi, giải trí Văn hoá, Nghệ thuật, Thời trang bổ ích cho các thiếu nữ từ 16-25 tuổi, hơn hết mục tiêu chính của cuộc thi là đẩy mạnh việc quảng bá hình ảnh du lịch, văn hóa và con người vùng đất Cần Giờ đến đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Cụ thể thông qua các hoạt động sôi nổi trong khuôn khổ cuộc thi để tạo sự chú ý cho các bạn trẻ và du khách trong cả nước nói chung, thêm hiểu về lịch sử, giá trị những điểm đến hấp dẫn, món ngon đặc sản, con người thân thiện, hiếu khách... tại vùng đất Cần Giờ, làm mọi người thích thú và đổ dồn sự quan tâm, tìm hiểu rồi thêm yêu, tìm đến địa danh Cần Giờ để trải nghiệm nhiều hơn trong thời gian tới.

Nét nổi bật của cuộc thi này là ngoài 3 thí sinh đoạt danh hiệu cao nhất, top 10 thí sinh chung cuộc sẽ cùng đồng thành và tham gia xuyên suốt hàng loạt các hoạt động giới thiệu hình ảnh, các điểm đến du lịch của Cần Giờ... góp phần làm lan tỏa thương hiệu du lịch huyện Cần Giờ và TP.HCM nói chung một cách mạnh mẽ hơn.  

Đầu tư hoành tráng chẳng thua kém các cuộc thi “hoa hậu”

Ông Hồ Viết Thuận - Giám đốc điều hành CTCP Đầu tư Dịch vụ Giải trí Tân Thành Công, Phó Trưởng Ban tổ chức Cuộc thi Duyên dáng Cần Giờ 2017 cho biết: "Với mục đích sắc đẹp gắn liền với các hoạt động cộng đồng và xã hội; đồng thành cùng cuộc thi, chúng tôi còn thành lập một Câu lạc bộ thiện nguyện mang tên “Hoa từ tâm”: Vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đóng góp nhiều hơn cho vùng đất Cần Giờ, đồng hành với nhiều hoạt động thiện nguyện cùng với các thí sinh của cuộc thi như thăm hỏi các mẹ Việt Nam Anh hùng huyện Cần Giờ, trồng rừng giữ “lá phổi xanh” của TP.HCM, phát quà từ thiện cho các hộ gia đình khó khăn, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Cần Giờ và các hoạt động này còn lan rộng các vùng miền khác trên cả nước. Thông qua các hoạt động thiện nguyện, công tác xã hội, các thí sinh nâng cao ý thức giúp đỡ cộng đồng, cũng như trau dồi vẻ đẹp tâm hồn, rèn luyện bản lĩnh, sự nhân văn...".

IMG_2218

Đáng chú ý, dù là cuộc thi với quy mô nhỏ so với các cuộc thi sắc đẹp hiện nay, nhưng đêm chung kết được đầu tư rất chỉnh chu, hoành tráng, với các tiết mục biểu diễn nghệ thuật được dàn dựng công phu, hứa hẹn tôn vinh được cái đẹp của các thí sinh tham gia dự thi cùng vùng đất, con người xinh đẹp nơi đây, mang đến công chúng một bữa tiệc âm thanh, ánh sáng ấn tượng.

IMG_2227

Đặc biệt ngoài các vòng thi trang phục áo dài, dạ hội, trang phụ thể thao năng động... phần thi ứng xử sẽ được ban tổ chức thay đổi với nhiều nét mới để không trùng lấp với bất kì cuộc thi nhan sắc trong nước và thế giới nào trước đây nhưng vẫn đảm bảo tạo dấu ấn đặc biệt, làm bộc lộ sự thông minh và tôn vinh được nét đẹp của tri thức, sự tự tin và bản lĩnh của người phụ nữ hiện đại trong việc am hiểu các khiến thức văn hóa, xã hội... mang tính thời sự. Và hơn hết toàn bộ số tiền bán vé thu được đêm chung kết sẽ được UBND huyện Cần Giờ sử dụng tất cả vào các mục đích thiện nguyện, vì cộng đồng.

Thành phần Ban giám khảo của cuộc thi là những người có kinh nghiệm, danh tiếng trong làng giải trí, văn hóa, truyền thông.

Ông Thuận còn nhấn mạnh vì cuộc thi là một sân chơi bổ ích, không vì mục đích lợi nhuận, mang tính nhân văn, cộng đồng vô cùng cao nên các bạn thí sinh hãy mạnh dạng đăng kí tham gia. Đây chắc sẽ là một môi trường để các bạn trao dồi, học tập, là bước điệm vững chắc trong cuộc sống và tạo động lực thành công tốt hơn cho sự khát khao, sự nghiệp của các bạn...

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top