Chuyên gia trang điểm Tấn Hoà hợp tác với Victoria và Bào Ngư vì dễ thương lễ phép

Ngày đăng: 06/08/2019 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Bào Ngư - Victoria Nguyễn khiến cho chuyên gia trang điểm Tấn Hòa phải tham gia MV mới.

Tấn Hoà – là chuyên gia trang điểm có tiếng và hoạt động lâu năm tại TPHCM. Anh đã và đang cộng tác với nhiều người đẹp, và nghệ sĩ nổi tiếng. Trong vài năm gần đây anh chính là “phù thuỷ” giúp đôi song ca Bào Ngư và Victoria Nguyễn trở nên lung linh, sinh động hơn trong từng khung hình.

Anh cho biết, tuỳ từng khách hàng, độ tuổi cũng như từng loại hình nghệ thuật mà mình có phương án trang điểm phù hợp. Với độ tuổi thiếu nhi và teen như Bào Ngư và Victoria Nguyễn thì cách trang điểm khó hơn những nghệ sĩ trưởng thành. Vì các bé đang trong độ tuổi dậy thì, làn da đang trong quá trình thay đổi và phát triển từng ngày. Do đó phải chọn lựa thật kĩ mỹ phẩm phù hợp để không gây ảnh hưởng quá nhiều đến da các bé. Cách thể hiện phải thật tự nhiên, hợp với lứa tuổi, không thể “đánh” nhấn nhá nhiều như người lớn.

Cũng như như những lần hợp tác trước, với MV mới nhất này, Tấn Hoà là người giúp Bào Ngư và Victoria Nguyễn hoá thân thành những nhân vật trong câu chuyện mà Bố Yên Lam đạo diễn.


Trong bài hát "Mẹ gọi em là bé Mơ", Bào Ngư và Victoria Nguyễn phải hoá thân thành nhiều nhân vật khác nhau, có nguồn gốc từ Việt Nam lẫn phương tây nên đây cũng là thách thức cho phần hoá trang, trang điểm. Trong một thời gian rất ngắn, Tấn Hoà phải phù phép cho hai cô bé từ những thiếu niên năng động trở thành công chúa tuyết, thiên thần, siêu nhân, chị Hằng...

 

Sau khi nhìn tạo hình do Tấn Hoà thực hiện đạo diễn Yên Lam rất hài lòng và suýt nữa, anh không còn nhận ra Bào Ngư là con gái của mình. Cả hai ca sĩ xinh xắn đã có được những phút giây "hóa thân' thành các nhân vật khá đặc biệt, và tài biến hóa của chuyên gia trang điểm Tấn Hòa như thế nào, sẽ sớm bật mí tới khán giả khi MV chính thức ra mắt.

Nói về cơ duyên hợp tác với bố con Bào Ngư, Tấn Hoà cho biết: Anh biết Nhạc sỹ Yên Lam và con gái đã lâu, nhưng hợp tác thân thiết thì độ 3 năm trở lại đây khi Bào Ngư bắt đầu kết hợp song ca với Victoria – hoa hậu tuổi teen trở về từ Mỹ. Trong suốt thời gian đó gần như mỗi lần anh Yên Lam gọi gần như tôi không suy tính gì nhiều mà nhận lời ngay dù phải sắp xếp lại những công việc khác của bản thân để phù hợp với lịch trình. Anh nói thêm sở dĩ anh rất thích hợp tác với hai bố con ca sĩ nhí triệu view này vì thật sự cả hai cũng như Victoria, tất cả đều rất dễ thương, và đáng yêu.

 
:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top