Child’s Play 2019 – Búp bê sát nhân trở lại với tên mới là Buddi thay cho Chucky

Ngày đăng: 04/07/2019 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Tiếp nối thành công của bộ phim kinh dị kinh điển Mỹ ra mắt lần đầu tiên vào năm 1988 - Child’s Play 2019 – Búp bê sát nhân chính thức quay trở lại với tên mới là Buddi thay cho búp bê Chucky. Buddi có tạo hình mới mẻ và được áp dụng các công nghệ hiện đại hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút đầy kịch tính cho khán giả.

"Hơn cả một món đồ chơi... anh ấy là người bạn thân nhất của bạn" là dòng giới thiệu gây ám ảnh gây từ poster của bộ phim.

 

Child's Play – Búp bê sát nhân 2019 sẽ là câu chuyện xoay quanh Karen và Andy Barclay, tái hiện hành trình đối diện và vượt qua nỗi sợ khi hai mẹ con bị khủng bố bởi con búp bê đồ chơi của Andy mang tên Buddi. Con búp bê chính là món quà ý nghĩa mà Karen mang đến cho Andy nhân dịp sinh nhật. Không ai trong gia đình nhận thức được đây không phải là con búp bê đồ chơi đơn thuần mà là một mối nguy tiềm ẩn, cho đến khi mọi điều kinh hoàng xảy ra trong gia đình…

 

Poster chính thức của bộ phim

 

Bộ phim có sự góp mặt của hai diễn viên chính đáng chú ý là Aubrey Plaza và Brian Tyree Henry. Dưới sự chỉ đạo sản xuất của đạo diễn tên tuổi Lars Klevberg – anh là một tài năng trẻ của dòng phim kinh dị thế giới. Cốt truyện lôi cuốn người xem bằng sự kết hợp của âm thanh và những tình tiết bất ngờ đan xen suốt mạch phim dẫn khán giả khám phá hết sự thật này đến sự thật khác.

 

Andy và búp bê Buddi

 

Với nội dung được phát triển dựa trên phiên bản năm 1988, Búp bê sát nhân thuật lại câu chuyện của mẹ con Andy khi Andy được chính mẹ mình tặng món quà sinh nhật có hình dáng bắt mắt này. Cả hai mẹ con đều không biết con búp bê này không đơn thuần là một món quà bình thường. Thay vì bị quỷ ám hay chiếm hữu bởi một linh hồn thù hận, Buddi lại là một phiên bản búp bê lỗi với mã lập trình bị hack làm tăng xu hướng bạo lực của mình.

 

 

Nếu như ở phiên bản gốc, Chucky bị ám bởi linh hồn một kẻ sát nhân thì với phiên bản làm lại này, Buddi sẽ được xây dựng với một câu chuyện mới. Người lập trình nên Buddi là công nhân nhà máy Trung Quốc, sau này người công nhân tự sát và  rất có thể linh hồn anh ta sẽ ám vào Buddi, bắt đầu gieo rắc nỗi sợ hãi và cái chết từ đây. Anh ta đã áp dụng các công nghệ mới vào loạt đồ chơi khiến nó càng thêm nguy hiểm với những cải tiến và chức năng mới. Chính điều này đã hứa hẹn bộ phim sẽ mang lại những phân cảnh đầy yếu tố kịch tính và là màn hù dọa chân thật nhất từ trước đến nay.

 

Bộ phim Child’s Play 2019 – Búp Bê Sát Nhân dự kiến được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 26.07.2019.

 
:
Tin liên quan
Trẻ Trâu Khởi Nghiệp - Bộ phim Hàn vui như Tết
THANTUONG - Làm giàu không khó, bộ đôi “sửu nhi” Taek Il lẫn Sang Pil nơi “Trẻ Trâu Khởi Nghiệp” tự tin khẳng định. Thế nhưng, đấy là trước khi cả hai quyết định thôi...
Ngày đăng: 28/12/2019
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top