Chạy Đi Chờ Chi tung ảnh cổ động đội tuyển Việt Nam đối đầu Thái Lan tại King’s Cup 2019

Ngày đăng: 04/06/2019 | Hùng Trần
THANTUONG - Hòa chung không khí bóng đá Việt Nam trước thềm King’s Cup 2019, dàn cast Chạy Đi Chờ Chi cũng đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh mới cực sôi động thể hiện tinh thần thể thao, cổ vũ nhiệt huyết đến thầy trò HLV Park Hang Seo trước thềm trận đối đầu lịch sử với đội tuyển Thái Lan.

Cuộc đụng độ giữa Việt Nam và Thái Lan ở King’s Cup 2019 thật sự là điểm nóng của bóng đá Đông Nam Á và cũng là niềm hy vọng cho hàng triệu người hâm mộ dõi theo đội tuyển Việt Nam. Các thành viên Chạy Đi Chờ Chi trong trang phục cầu thủ đặc trưng cùng những hành động sôi nổi như muốn mang tình yêu bóng đá của mình cổ vũ tinh thần cho đội tuyển Bóng đá Việt Nam trước trận đối đầu với Thái Lan vào ngày 05-06 sắp đến.


Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, BB Trần, Trương Thế VinhLiên Bỉnh Phát, mỗi người một vẻ hừng hực khí thế, thể hiện sự quyết tâm tiến lên, mạnh mẽ giành chiến thắng, phía sau là lá cờ đỏ sao vàng rực rỡ đầy tự hào. Khí thế hừng hực và tinh thần thể thao mạnh mẽ có thể nhìn thấy rõ ràng trong bức ảnh như gửi lời cổ vũ nhiệt liệt, ủng hộ hết mình để đội tuyển bóng đá Việt Nam tiếp tục làm nên lịch sử.
 


Trong một bức ảnh khác, trên sân cỏ, các thành viên hóa thân năng động trong trang phục cầu thủ, mỗi người một miêu tả lại một hành động nhưng đều có vẻ như tất cả đều đang cố gắng giành để ghi bàn. Đó là hình ảnh ngọc nữ cơ hội Lan Ngọc bay bổng lên không trung liều mình để bắt bóng bằng sự khéo léo, lanh lợi của mình, hay chàng Bắp Ngô Kiến Huy sau màn chứng tỏ tài năng đá bóng trong tập 8, thì giờ đây như gặp “trúng tủ” rất tự tin tiến lên. Đúng là Thỏ đen đã gặp đúng thế mạnh, rũ bỏ sự yếu đuối hèn nhát mà vùng lên bất chấp sự tranh giành quyết liệt từ 2 chàng “chiến binh dai sức” là Liên Bỉnh Phát cùng Voi Biển Trương Thế Vinh cao to phạm vỡ. Xa xa Thỏ trắng Jun Phạm gương mặt đầy sự phấn khởi, chăm chú chạy đến chiến thắng. Bên cạnh, BB Trần vẫn nhởn nhơ tung tăng vô cùng vui vẻ. Vốn luôn khác biệt và là tâm điểm của mọi cuộc chiến, cùng với “tài” đá bóng “thảm họa”, Khủng Long Trấn Thành chọn đứng riêng một góc chọn làm trọng tài.


Với những hình ảnh dễ thương đầy nhiệt huyết này, tất cả thành viên của Chạy Đi Chờ Chi như gửi đến mọi người tinh thần thể thao sôi nổi, tình yêu bóng đá và cũng mong muốn truyền đến cho đội tuyển bóng đá Việt Nam lời động viên, lời chúc may mắn, quyết tâm sát cánh tinh thần cùng thầy trò Huấn luyện viên Park Hang Seo giành kết quả cao nhất tại giải King’s Cup 2019.

 

THANTUONG

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top