Cao Xuân Tài đi khắp Bắc - Trung - Nam đón thí sinh Vietnam Fitness Model 2019

Ngày đăng: 09/03/2019 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Đại sứ Cao Xuân Tài cùng các đại sứ tại 3 khu vực Bắc - Trung - Nam vừa tất bật chào đón hàng trăm thí sinh đến nộp hồ sơ dự thi mùa giải thứ ba của Vietnam Fitness Model.

Ông Duy Quách phổ biến cuộc thi. 

Vòng sơ kết cuộc thi Vietnam Fitness Model 2019 vừa diễn ra trong tuần qua với sự tham gia đăng ký của hơn 100 thí sinh đến từ nhiều tỉnh thành khắp đất nước. Để thuận tiện cho các thí sinh được tham gia cuộc thi, BTC đã nhận tuyển sinh hồ sơ tại 3 địa điểm: Khu vực miền Bắc tại Trung tâm AUF, khu vực miền Trung tại HD Fitness và khu vực miền Nam tại SannyWow Fitness & Yoga.

Các thí sinh khi đến đăng ký đã có dịp giao lưu trực tiếp với Đại sứ cuộc thi là Nam vương Thế giới 2018 Cao Xuân Tài, cũng là Á Quân 1 của mùa 2. Với kinh nghiệm dày dặn thi đấu các cuộc thi trong và ngoài nước, Cao Xuân Tài đã rất tận tình chia sẻ cũng như tiếp sức giúp các thí sinh vững vàng tâm lý hơn để chuẩn bị tham gia vào cuộc thi. Xuân Tài luôn nhận định: thái độ tham gia của cuộc thi mới là điều quan trọng để giúp các thí sinh tự tin và tỏa sáng.

Bên cạnh Đại sứ Cao Xuân Tài còn có sự tham gia nhiệt tình của các Đại sứ khác như: Trà Li – Fitness Model miền Bắc ; Anh Thư và Quốc Nguyên – Fitness Model miền Trung; Linh Huỳnh – Xuân Trường – Fitness Model miền Nam.

Các thí sinh đã có 1 buổi giao lưu đầy vui nhộn, với các trò chơi và tập luyện catwalk để chuẩn bị cho phần thi bán kết sắp tới.

Hành trình sắp tới, các thí sinh sẽ Trải qua các phần thi: tự giới thiệu, trang phục Fitness và trang phục dạ hội. Theo thông từ BTC, 3 không gian của bán kết các khu vực là những sàn catwalk được dựng lên trong phòng gym với đầy bất ngờ và nhiều thú vị.

Tất cả các thí sinh sẽ được trang bị các bộ đồ Fitness gym đến từ thương hiệu Thế giới đồ tập cho phần thi hình thể và các trang phục dạ hội của các thương hiệu uy tín tại 3 khu vực như: Coco & Papa, Dezi, Tuyết Lê, Hung Cama, Hồng Kông Weeding.

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top