Ca sĩ Nguyên Vũ - Tuấn Hưng khuấy động chương trình “Diễn đàn Thương hiệu Việt”

Ngày đăng: 17/04/2019 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Nguyên Vũ cùng nhiều nghệ sĩ khác mang những ca khúc quen thuộc đến với chương trình “Diễn đàn Thương hiệu Việt Nam” tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Vừa qua, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Tạp chí điện tử Thương hiệu và Pháp luật đã tổ chức chương trình Diễn đàn Thương hiệu Việt Nam lần thứ I với chủ đề Chắp cánh Thương hiệu Việt.

 

Tham gia chương trìnhngoài Nguyên Vũ còn có những tên tuổi khác như: Trọng Tấn ,Tuấn Hưng, Đinh Hiền Anh,… Các gương mặt nổi tiếng đã khuấy động chương trình bằng các ca khúc quen thuộc.

 

Nguyên Vũ đã “thổi lửa” cho bản bolero nồng nàn quen thuộc Con đường xưa em đi. Với giọng ca nhiều cảm xúc, giàu chất trữ tình, nam ca sĩ khiến cả khán phòng nhà hát lớn chìm đắm trong ca khúc. Ngay sau đó, Nguyên Vũ lại tạo nên nét mới mẻ cho cho ca khúc dance Một mình anh.

 

Chỉ mới 4 tháng đầu năm, nam ca sĩ đã phủ sóng khắp các “mặt trận” cho thấy nguồn năng lượng tích cực của Nguyên Vũ dành cho nghệ thuật. Được biết Nguyên Vũ cũng vừa hoàn thành vai trò làm giám khảo cho cuộc thi Người mẫu Thể Hình Việt Nam 2019 tại Đà Nẵng.

 

 

 

 

Ca sĩ Nguyên Vũ  khuấy động chương trình “Diễn đàn Thương hiệu Việt”

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top