Ca sĩ hải ngoại Phạm Tuấn Ngọc về nước tham gia MV "Cha mẹ tuổi thơ con" của Hoàng Y Nhung

Ngày đăng: 25/01/2018 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Hoàng Y Nhung, Trịnh Đình Quang, Mai Quốc Việt, Tuấn Ngọc, Đinh Kiếm Phong cùng ra sảm phẩm mới thắm đượm tình nhân văn "Cha mẹ tuổi thơ con".
 
Phạm Tuấn Ngọc - Mai Quốc Việt, Hoàng Y Nhung, và Đinh Kiến Phong 
 
Sau thời gian dài hoạt động tại Hải ngoại, ca sĩ Phạm Tuấn Ngọc vừa có màn ra mắt khán giả quê nhà tại phòng trà Đồng Dao cùng ca sĩ Hoàng Y Nhung.
 
Mới đây tại phòng trà Đồng Dao nữ ca sĩ Hoàng Y Nhung cùng Mai Quốc Việt, Trịnh Định Quang, Tuấn Ngọc, Đinh Kiến Phong đã cho ra mắt MV "Cha mẹ tuổi thơ con". Đây là MV nói về tình cảm gia đình thấm đẫm tình nhân văn của nhóm bạn thân Hoàng Y Nhung.
 
Phạm Tuấn Ngọc, DV Bích Hằng, Hoàng Y Nhung 
 
Đến chia sẻ niềm vui này cùng với Hoàng Y Nhung còn có nhạc sĩ Thế Hiển ca sĩ Vũ Hà, Việt Quang, Phan Ngọc Luân, Hồ Việt Trung ,Nam vương Nguyễn Văn Sơn,á vương Hoàng Phi Kha, siêu mẫu Nam Phong, á hậu Thương Bella, lực sĩ Phạm Văn Mách, diễn viên Bích Hằng, Bảo Duy (chồng cũ Phi Thanh Vân) , nhà thiết kế Nhật Phượng cùng đông đảo anh chị em nghệ sĩ thân thiết trong giới nghệ thuật và các nhà tài trợ cũng như là ba mẹ của Hoàng Y Nhung.
 
"Nhiều người hỏi tôi có ngại không khi xuất thân từ một gia đình nghèo hèn như thế nhưng tôi chỉ cười và nói, sao phải ngại khi đúng ra đó là niềm tự hào, vì chính điều đó mà có một Hoàng Y Nhung mạnh mẽ , độc lập và biết phấn đấu vương lên như thế này. Tôi nhớ những năm tháng gia đình rau cháo có nhau, cùng đi bắt ốc bưu vàng, mót lúa bên mẹ cha. Ngày ấy sao cơ cực và khổ sở như vậy nhưng mọi người ai cũng thấy hạnh phúc đến lạ thường , bởi tôi thật sự sống trọn vẹn trong hai chữ Gia Đình. Tôi biết, bài hát này sẽ không thể thành hit hay kiếm ra được tiền. Hoặc đây cũng có thể chỉ là 1 bài hát sẽ nhanh chóng đi vào quên lãng nhưng nó sẽ là món quà sống mãi mãi mà Hoàng Y Nhung muốn dành tặng cho cha mẹ mình, một người cha, người mẹ tuy nông dân, tảo tần nhưng cực kì hiện đại, yêu thương con và dạy dỗ rất sâu sắc", Hoàng Y Nhung tâm sự.
 
Ca sĩ Vũ Hà đến chúc mừng đàn em.
 
 
Vì MV được thực hiện theo nhóm gồm các thành viên Mai Quốc Việt, Trịnh Đình Quang, Hoàng Y Nhung, Tuấn Ngọc nên mọi thứ gặp khá nhiều khó khăn.
 
Lịch diễn của mỗi người đều khác nhau nên việc tập họp một ngày đông đủ để lên ý tưởng và thu âm là điều hầu như không thể. Thế những mỗi thành viên trong Mv đã đều cố gắng hết sức, người huỷ show, người huỷ lịch làm visa, người bỏ vé bay về nước để chung tay hoàn thành dự án này. 
 
Sau MV "Cha mẹ tuổi thơ con" Hoàng Y Nhung sẽ tiếp tục với các dự án nhạc khác, cụ thể là một MV nhạc dane mang tên "Em đẹp em có quyền".
:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top