BST hợp tác thiết kế Giambattista Valli x H&M chính thức ra mắt

Ngày đăng: 05/10/2019 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Chỉ một tháng trước khi BST hợp tác thiết kế Giambattista Valli x H&M chính thức ra mắt, H&M công bố đầy đủ những hình ảnh lookbook của bộ sưu tập thời trang dành cho cả nữ giới và nam giới.

Những hình ảnh mới nhất của bộ sưu tập kết hợp nhà thiết kế Giambattista Valli x H&M. Bộ sưu tập chính thức sẽ được ra mắt vào ngày 7 tháng 11, 2019 tại các cửa hàng H&M trên toàn thế giới cũng như online. Tại Việt Nam, BST Giambattista x H&M sẽ có mặt tại duy nhất tại cửa hàng H&M Vincom Đồng Khởi, TP.HCM.

Các hình ảnh trong lookbook được chụp tại thành Rome – quê hương của nhà thiết kế Giambattista Valli – bởi nhiếp ảnh gia Kyle Weeks và được tạo dựng phong cách bởi Giovanna Battaglia Engelbert. Dàn người mẫu xuất hiện trong bộ ảnh bao gồm các tên tuổi Oslo Grace, Leslye Houenou, Mara Kasanpawiro, Kohei Takabatake, Luka Isaac và Tom Rey.

H&M mời gọi những tín đồ thời trang và giới mộ điệu cùng tham gia mua sắm bộ sưu tập Giambattista Valli x H&M khi bộ sưu tập sẽ được chính thức ra mắt toàn thế giới tại một số cửa hàng chọn lọc của H&M, trong đó có cửa hàng H&M Vincom Center Đồng Khởi, TP. HCM vào ngày 7 tháng 11, 2019, cũng như cũng như có mặt trực tuyến tại website hm.com.

:
Tin liên quan
Nghệ sĩ Thúy Nga tôn vinh Áo dài truyền thống
THANTUONG - Trong chuyến du ngoạn đến miền Trung, dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng, Nghệ sĩ Thúy Nga thả hồn cùng non nước Quảng Bình trong BST Đại sứ...
Ngày đăng: 08/08/2020
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top