Big Hit Entertainment - Hãng quản lý ban nhạc nam đình đám BTS về Việt Nam tuyển chọn nhóm nhạc nữ

Ngày đăng: 07/10/2019 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Plus Global Audition tổ chức tuyển chọn thành viên quy mô lớn tại 16 thành phố trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam

Big Hit Entertainment vừa qua đã hợp tác chính thức cùng Source Music để tổ chức các buổi tuyển chọn với quy mô toàn cầu để tìm thành viên cho nhóm nhạc tân binh nữ mới. Hãng đã có thông báo chính thức trong ngày 4/9 về việc hợp tác cùng Source Music trong dự án Plus Global Audition lần này. Cả hai công ty đều nhất trí sẽ phát huy hết khả năng và tận dụng những kinh nghiệm tích lũy được để tuyển chọn ra những thành viên tài năng nhất cho nhóm nhạc nữ tân binh thế hệ mới, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2021.

 

Sự kiện này sẽ đánh dấu lần đầu hợp tác của CEO Bang Shi Hyuk của Big Hit và CBO Min Hee Jin – người từng gắn bó với SM Entertainment, kể từ khi về làm việc tại Big Hit. Buổi tuyển chọn sẽ được tổ chức với quy mô toàn cầu tại 16 thành phố lớn trên toàn thế giới, bắt đầu từ Los Angeles và New York (Mỹ) và ngày 5/10 (theo giờ địa phương), sau đó lần lượt đến Perth (Úc) và Singapore vào ngày 12/10, Melbourne (Úc) vào ngày 13/10, đồng loạt vào ngày 19/10 tại Busan và Gwangju (Hàn Quốc), Osaka và Sapporo (Nhật Bản) và Đài Bắc, tiếp tục tại Seoul (Hàn Quốc), Tokyo (Nhật Bản) và Cao Hùng (Đài Loan) vào ngày 20/10, Hà Nội (Việt Nam) và Bangkok (Thái Lan) vào ngày 26/10 và cuối cùng là ở Hồ Chí Minh (Việt Nam) vào ngày 27/10.

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top