Băng Khuê rực rỡ nổi bật tại vòng bán kết cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng

Ngày đăng: 12/10/2018 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Đang là một Á hậu – một diễn viên được chú ý, Băng Khuê bất ngờ xuất hiện xinh đẹp rạng rỡ tại vòng bán kết cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng với vai trò thí sinh.

Nhiều người thắc mắc lý do gì để  Băng Khuê dự thi Gương Mặt Sân Khấu Điện Ảnh Triển Vọng, cô diễn viên khả ái chia sẻ: Nói đến một cuộc thi, chắc chắn sẽ có cạnh tranh và nhiều thử thách, cam go đi kèm. Tương tự, cuộc thi Gương Mặt Sân Khấu Điện Ảnh Triển Vọng cũng có những chuẩn mực gắt gao, đồng thời mở rộng cánh cửa cho những thí sinh thực sự có đam mê và thực lực nên Băng Khuê tham dự như một cách rèn giũa bản thân nhiều hơn.”

Với nhan sắc từng ghi giải Á hậu và một bề dày kinh nghiệm diễn xuất lâu năm, nhiều người đặt câu hỏi: “ Nếu như Băng Khuê được giải Hoa Hậu Điện Ảnh, bạn có nghĩ thế mạnh và bề dày kinh nghiệm của bạn có từ đâu?Băng Khuê chia sẻ : “ Hãy thử tưởng tượng xem, nếu không có cái gọi là " Hoa Hậu Điện Ảnh " thì liệu bạn sẽ hoàn thành được bao nhiêu công việc, chắc hẳn là rất ít. Cuộc thi là vậy, nó là giới hạn thời gian của mỗi con người, nếu không có nó thì có lẽ mọi thứ sẽ bị trì hoãn mãi mãi. Vậy nên có thể thấy, sự giới hạn không còn là một điều khiến chúng ta cảm thấy khó chịu nữa, đặc biệt là giới hạn thời gian, nó sẽ giúp chúng ta tập trung hơn và luôn hết mình trong cuộc sống. Bề dày kinh nghiệm Băng Khuê thật ra chỉ là sự tập trung và làm việc nghiêm túc đúng chuẩn mực!”


Nói về phim truyền hình điện ảnh Việt bây giờ khá nhiều nhưng cơ hội không còn chia đều mà còn do nhiều thứ trong đó yếu tố mới lạ của diễn viên được đặt cao hơn, Băng Khuê có nhận thấy đất nghề của mình bị thu hẹp và bạn làm gì để có nhiều vai diễ: “  Thật ra câu hỏi này có phần không đúng với suy nghĩ của Băng Khuê, nói về cơ hội trong nghề thì có rất nhiều điều nhạy cảm để nói nên Băng Khuê sẽ không trả lời. Thay vào đó cơ hội của 1 diễn viên chân chính là “ Tài năng thật sự “ của 1 diễn viên. Vai diễn nhiều hay ít với Băng Khuê không quan trọng, điều quan trọng nhất đối với Băng Khuê là sau mỗi vai diễn khán giả cũng như người thân Băng Khuê nhìn nhận nó như thế Mà!”

Cuộc thi đã qua 1/ 2 chặng đường , đây là thời gian mà các thí sinh tập luyện trước khi bước vào vòng chung kết diễn ra vào tháng 12, cùng xem hình ảnh Băng Khuê tại vòng bán kết cuộc thi.


 

:
Tin liên quan
“Bão số 1” - Liveshow đầu tiên của nhóm Zero9
THANTUONG - Liveshow là sự thách đố với chính bản thân mình, cũng như nhìn lại chặng đường một năm sau debut, nhóm muốn dành tặng cho những người đã dành hết tình cảm và...
Ngày đăng: 04/12/2018
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top