Áo dài “Coco yêu dấu” của Công Trí mang hơi thở đậm chất nghệ thuật

Ngày đăng: 08/05/2018 | Hùng Trần
THANTUONG - Bộ sưu tập Áo dài tuyệt đẹp của Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí lấy cảm hứng từ cuộc đời Coco Chanel vừa ra mắt tại tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam xuân hè 2018 đã nhận được nhiều lời khen ngợi về ý tưởng độc đáo cùng cách xử lý chất liệu.

Bộ hình nghệ thuật được tạo ra như một câu chuyện điện ảnh về một mối tình của một người Phụ Nữ quyền quý và bí ấn với một cậu trai trẻ hay mơ mộng cùng những cảm xúc yêu thương, giận dữ, khao khát, mong manh

Trong bộ ảnh hợp tác với Dũng Yoko lần này, Công Trí chọn những tà áo lấy cảm hứng từ chuyện cổ tích, dân gian Việt Nam và những thiết kế có cách xử lý đặc biệt khác. Phom dáng truyền thống được Công Trí xử lý với chất liệu vải lưới xuyên thấu, đắp chi tiết, hoa văn công  phu thêu bằng tay. Trang phục tốn hàng trăm giờ để hoàn thiện, từ khâu làm chất liệu tới may, ráp các mảnh với nhau.

Một căn phòng rất Phương Đông với những mảng màu nóng và hoa văn trang trí đậm chất châu Á bao bọc lấy cặp đôi mang trong lòng nhiều bí mật

Dzung Yoko chia sẻ ý tưởng của bộ ảnh xuất phát từ một cuộc nói chuyện với NTK Công Trí. "Công Trí nói rằng anh muốn mỗi thiết kế Áo dài khi được trình làng là một câu chuyện rất thiêng liêng và riêng tư của người Phụ Nữ khoác lên người chiếc áo đó".

 


 

Art & photography by Dzung Yoko

Make up & hair: Tùng Châu

Produce Hằng Vương

Model: Uka (Elite Vietnam), Công Toàn

Set up: Lý Bình Sơn

Assistant: Nhật Anh, Kevin LC

 

THANTUONG 

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top