Anh Đức căng ra mặt khi bị Quang Trung tố diễn lố trong Phản Ứng Bất Ngờ

Ngày đăng: 23/04/2019 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Phản Ứng Bất Ngờ tập 3 sẽ chào đón sự xuất hiện của nghệ sĩ Anh Đức, diễn viên Ngọc Trai, Quang Trung, MC Lê Minh Ngọc, “Thánh Taxi” Tuấn Kiệt và “Người âm phủ” Osad.

Vừa xuất hiện, “bộ ba” Anh Đức – Ngọc Trai – Osad đã khiến mọi người bị “hack não” khi tuyên bố tên của đội là: Đội Tên Là. Với cái tên này, Anh Đức lý giải mọi người có thể hiểu theo 2 cách, hoặc họ là đội “Tên Là” hoặc đội (của họ) tên “Là”. Trong khi đó, đội của Quang Trung – Tuấn Kiệt – Minh Ngọc cũng khiến mọi người hoang mang không kém khi tuyên bố đội mình rất đoàn kết, ăn ý tuy nhiên lại mặc đồ không hề liên quan gì với nhau. Cả 3 thống nhất đặt tên đội mình là “Tên Đội Gì”. Sau một hồi “rối não”, hai MC Sam – Ngô Kiến Huy quyết định gọi tắt tên của 2 đội “Tên Đội Gì” và “Đội Tên Là” lần lượt là “Gi Gi” và “La La”.

Trong tập này, các khách mời sẽ được khoe tài “diễn sâu” thông qua các thử thách thú vị như: Lớp Học Hoàng Gia (Ai không có ghế?), Đôi Hài Thần Tiên (mang giày có chứa Lego), Hậu Duệ Mặt Trời (Se lỗ tai), Cá Chép Hóa Rồng (Đu xà), Nóng Quá! Nóng Quá Đi! (Ăn khoai tây nóng). Nếu như “anh cả” Anh Đức bị nhiều lần bị đội đối thủ “tố” diễn lố và tỏ vẻ “căng thẳng” thì “Người Âm Phủ” Osad – chàng trai nhỏ tuổi nhất trong dàn khách mời, vốn được xem là một đối thủ “không biết diễn”, “dễ đoán”, “dễ xơi” đã khiến đội Gi Gi của Quang Trung – Tuấn Kiệt – Minh Ngọc kha khá lần “lao đao” bởi khả năng diễn xuất “xuất thần”, cùng khả năng suy luận không kém cạnh đàn anh nào.

Liệu rằng với khả năng diễn xuất gây bất ngờ của Osad, cùng sự dày dặn kinh nghiệm của hai đồng đội “gừng càng già càng cay” Anh Đức và Ngọc Trai, đội La La sẽ dư sức chiến thắng đội Gi Gi của Quang Trung – Tuấn Kiệt – Minh Ngọc?

Ở một diễn biến khác, dù phải “căng não” tìm ra người chơi chịu thử thách trong chương trình, Lê Minh Ngọc vẫn tranh thủ “thả thính” Ngô Kiến Huy khiến mọi người ngỡ ngàng vì sự táo bạo của anh chàng. Cụ thể, khi MC Ngô Kiến Huy hỏi suy luận của đội Gi Gi đang nghiêng về thành viên nào của đội La La là người đang “diễn sâu”, thay vì nói tên thành viên của đội bạn, Minh Ngọc lại bình thản “Em nghiêng về anh” khiến Ngô Kiến Huy một phen đỏ mặt.

Đón xem Phản Ứng Bất Ngờ tập 3, được phát sóng vào lúc 20g35, thứ 4 ngày 24/04/2019 trên kênh HTV7.

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top