Á quân Vũ Linh đem yêu thương đến các cụ già neo đơn, khuyết tật

Ngày đăng: 07/10/2019 | Hùng Trần
THANTUONG - Á quân Người mẫu Thời trang 2018 Vũ Linh đã tặng nhiều phần quà ý nghĩa đến 600 người cao tuổi, neo đơn, người khuyết tật, không nơi nương tựa … tại Trung tâm Chánh Phú Hòa, Bến Cát – Bình Dương trong chương trình “Gắn kết yêu thương”.

Về với mái ấm của Trung tâm Chánh Phú Hòa, Bến Cát – Bình Dương, tôi thực sự cảm thấy thật xúc động. Được đồng hành cùng các nghệ sĩ nổi tiếng tận tay trao quà cho các cụ, góp phần mang lời ca, tiếng hát dành tặng các cụ, được chứng kiến những khuôn mặt già nua, mỏi mệt bừng sáng lên niềm vui, tôi cảm thấy thật hạnh phúc. Chương trình "Gắn kết yêu thương" thật sự là một hoạt động chạm tới trái tim của những người tham dự. Tôi muốn sẽ được trở lại nơi này, chung tay lan toả hơn nữa những hoạt động thiện nguyện để mang thêm nhiều yêu thương cho những cuộc đời còn nhiều nhọc nhằn, để cuộc sống có thêm nhiều điều tốt đẹp hơn”, Vũ Linh chia sẻ

Á quân Vũ Linh đồng hành cùng Hoa hậu Hà Kiều Anh và các nghệ sĩ Việt tại Bình Dương

Á quân Người mẫu Thời trang 2018 Nguyễn Vũ Linh hiện đang là sinh viên ngành Luật kinh tế (khoa Luật), trường Đại học Công nghệ Tp.HCM (HUTECH)

Trong chuyến thiện nguyện tại Trung tâm Chánh Phú Hòa, Bến Cát – Bình Dương, Á quân Người mẫu Thời trang 2018 Vũ Linh  đã cùng đồng hành với những gương mặt của các nghệ sĩ, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng:  Hoa hậu Hà Kiều Anh, NSUT Trịnh Kim Chi, NSUT Lam Tuyền, NSUT Quỳnh Liên, NSUT Vân Khánh, NSUT Mỹ Uyên, NS Hải Lý, MC Quỳnh Hoa, NS Đào Vân Anh, Hiền Mai, Quý Bình, Kiều Trinh, Vân Thanh, Hiếu Hiền, NTK Việt Hùng, Ca sĩ Bích Phượng, Việt Quang, Quốc Đại, Thúy Uyên, Đông Quân, Diễn viên Phi Thanh Vân, Diễn viên Kim Tuyến, Phương Vy (Idol), Nhóm Phù Sa, Mây Trắng, V. Music… Hoa hậu Đàm Lưu Ly, MC Anh Quân, MC Quốc Bình, MC Xuân Tiến… cùng đông đảo nghệ sĩ Việt khác nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi.

Vào tháng 11 tới đây, Vũ Linh chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Mister Universal Ambassador (Nam vương Đại sứ Hoàn vũ) 2019 được tổ chức tại Nhật Bản

“Gắn kết yêu thương” là hoạt động xã hội tình nguyện do Nhà Văn hoá Thanh niên tổ chức từ năm 2014 đến 2018 và đã tạo được tiếng vang, sức lan toả rộng lớn trong cộng đồng xã hội. Trong 5 năm qua, “Gắn kết yêu thương” đã đem đến 3.600 bữa ăn chất lượng cao, gần 4.500 phần quà tặng, hơn 800 triệu đồng cùng tấm lòng của đông đảo văn nghệ sĩ đến với bệnh nhân nghèo đang khám chữa bệnh tại các bệnh viện lớn trên thành phố cũng như giao lưu biểu diễn văn nghệ, cắt tóc miễn phí và trao những phần quà, suất học bổng cùng sổ tiết kiệm đến các học sinh, giáo viên các trường tiểu học nằm ở những nơi khó khăn, xa trung tâm, vươn ra khỏi địa bàn Tp.Hồ Chí Minh và đến với các tỉnh miền Đông và Tây Nam Bộ.

 

THANTUONG

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top