Á hậu Quỳnh Như vui vẻ tham quan Latvia sau khi đăng quang Á HẬU Miss & Mrs Top of the World

Ngày đăng: 06/06/2019 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Nguyễn Quỳnh Như vừa đạt giải Á hậu 1 trong đêm chung kết cuộc thi Miss & Mrs Top of the World 2019 điễn ra tối ngày 2/6 tại thủ đô Ri-ga (Latvia).

Quỳnh Như bay sang Latvia tham dự cuộc thi từ ngày 27/5, tuy nhiên trong quá trình đợi nối chuyến khi bay sang Latvia người đẹp này bị thất lạc hành lý và không có đủ trang phục để trình diễn trong đêm chung kết cuộc thi như dự tính ban đầu.

Dù phải mượn đầm từ các thí sinh khác và nhờ ban tổ chức hỗ trợ trang phục để có thể tham gia cuộc thi nhưng Quỳnh Như vẫn không làm mọi người thất vọng khi thể hiện những bước catwalk đầy tự tin và điêu luyện trên sân khấu. Đây là thành quả của quá trình học tập suốt 2 tháng liền của Quỳnh Như trước khi lên đường dự thi.

Không sở hữu chiều cao ấn tượng nhưng gương mặt tươi tắn, rạng ngời cùng câu chuyện về những chuyến hành trình đi làm thiện nguyện của bản thân, Nguyễn Quỳnh Như đã tạo được ấn tượng với các thành viên ban giám khảo để sau đó vinh dự được trao ngôi vị Á hậu 1 cùng giải thưởng phụ “Người đẹp nhân ái”.

Sau đêm chung kết, Quỳnh Như có 2 ngày dạo chơi tại Latvia trước khi về nước và tranh thủ ghi lại một số hình ảnh đẹp tại đất nước nhỏ xinh nằm ở khu vực Bắc Âu này.

 

:
Tin liên quan
MC Nguyên Khang dắt mẹ đi chơi Bali
THANTUONG - Nhân dịp sinh nhật của mình 25/7, Nguyên Khang mời mẹ sang Bali để du lịch. Đây là lần đầu tiên bà có dịp đến với đất nước vạn đảo và đặt chân...
Ngày đăng: 24/07/2019
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top