Á hậu Miss International Global 2018 Lý Khả Dy sang Malaysia làm giám khảo

Ngày đăng: 14/05/2019 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Á hậu Miss International Global 2018 Lý Khả Dy vừa được mời làm giám khảo cuộc thi Miss Asia Beauty Global 2019 do Khổng Tước entertainment, Nam vương Nguyễn Bảo Linh và Nhà thiết kế Mai Phương Trang tổ chức tại thủ đô KL- Malaysia.

Á hậu Lý Khả Di cho biết cô vô cùng hào hứng và tự hào khi được BTC tin tưởng mời trong vai trò đặc biệt lần này.

Á hậu Lý Khả Di diện váy xẻ sâu, khoe thần thái quyến rũ trên ghế nóng.

Sinh năm 1995, tuổi đời khá trẻ so với một người từng hoạt động trong giới showbiz, nhưng Lý Khả Dy đã có kinh nghiệm làm người mẫu nhiều năm. Với thành tích đăng quang Á hậu tại cuộc thi Miss International Global 2018 vừa rồi, Lý Khả Dy đang là cái tên được chú ý trên các phương tiện thông tin đại chúng.

 

Sau một thời gian dài đầu tư và chuẩn bị thật chu đáo, cuộc thi sắc đẹp danh giá - vòng chung kết cuộc thi Miss Asia Beauty Global 2019 diễn ra từ ngày 08-05 đến 12-05 do Khổng Tước entertainment và Nhà thiết kế Mai Phương Trang tổ chức hoành tráng tại nhà hát PLENARY THEATRE, thủ đô Kuala Lumpur - Malaysia. 

Đây là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức dành cho tất cả Phụ Nữ có độ tuổi từ 18 - 55 tuổi, nhằm tìm kiếm ra những gương mặt đại diện tiêu biểu cho hình tượng của các Phụ Nữ Việt Nam trên toàn cầu: “Tài sắc - Tinh tế - Thành Công”.Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu Châu Á - Miss Asia Beauty Global 2019 đã chính thức khởi động. Đây là một trong những cuộc thi được các nhan sắc Việt đang sinh sống tại khu vực Châu Á và các nước trên thế giới đón đợi nhất năm 2019 do quy mô tổ chức hoành tráng, hình thức thi độc đáo, dàn giám khảo & ekip sản xuất chuyên môn cùng nhiều giá trị giải thưởng hấp dẫn.

Các người đẹp đăng quang Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu Châu Á 2019 đã hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết của một người phụ nữ thành công: đẹp, sang trọng, tinh tế, trách nhiệm, có tri thức và am hiểu sâu sắc các vấn đề xã hội. Họ sẽ là đại diện cho hình tượng tiêu biểu của Phụ Nữ Việt Nam trên toàn thế giới. Đồng thời, với cương vị của mình họ sẽ là cầu nối để mang những điều tốt đẹp nhất đến với cộng đồng nhằm giúp cho xã hội ngày càng trở nên hoàn mỹ hơn.

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top