351 em nhỏ mắc chứng tim bẩm sinh được cứu chữa thông qua chương trình "Vết Sẹo Cuộc Đời 8"

Ngày đăng: 30/11/2018 | Hùng Trần
THANTUONG - Tiếp nối sự thành công của 7 chương trình “Vết Sẹo Cuộc Đời”, dự án "Vết Sẹo Cuộc Đời 8" (Scar Of Life 8) năm 2018 mang chủ đề Cỏ Bốn Lá đã được chính thức diễn ra tại Tư Dinh Tổng Lãnh Sự Pháp (6 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM).

Điểm nhấn đặc biệt của dự án năm nay là bộ phim ngắn “CỎ BỐN LÁ” của đạo diễn trẻ Jun Phạm do Ngô Thanh Vân sản xuất

421,200 USD tương ứng với gần 10 tỷ đồng chính là tổng số tiền thu được từ vật phẩm đấu giá và đóng góp của các khách mời tham dự. Với số tiền này, chương trình Vết Sẹo Cuộc Đời 8 đã chính thức cứu sống được thêm 351 bé khỏi căn bệnh tim bẩm sinh. Bên cạnh đó, chương trình đã nâng tổng số bé được cứu sống lên 1871 em đến thời điểm này. Một con số không tưởng khiến cho mỗi vị quan khách đều tin rằng phép nhiệm màu, sự may mắn từ chiếc cỏ bốn lá kỳ diệu đã thực sự hiện hữu

Chương trình “Vết So Cuc Đi” đã đi được chặng đường 8 năm với mục đích kêu gọi những tấm lòng hảo tâm, chung tay góp sức giúp đỡ trẻ em nghèo mắc bệnh tim trên khắp Việt Nam có cơ hội được phẫu thuật. Qua 7 lần tổ chức, chương trình “Vết Sẹo Cuộc Đời” đã quyên góp cứu sống hơn 1500 em bé bị bệnh tim bẩm sinh.

Với mong muốn chương trình từ thiện “Vết Sẹo Cuộc Đời” trở thành một chương trình thường niên kêu gọi cộng đồng chung tay cứu sống các em, một lần nữa Đại sứ Nhịp Tim Việt Nam: Ngô Thanh Vân cùng The Vinacapital Foundation tổ chức đêm sự kiện này mong được sự quan tâm và giúp sức của báo chí để thông điệp được truyền đi xa

Với phim ngắn đầu tay của mình, Jun Phạm đã để lại trong lòng quý quan khách những cảm xúc khó tả để nâng niu nhánh cỏ bốn lá của niềm tin, sự may mắn trong chính cuộc đời mình

Diễn viên Diễm My 9X

Nghệ sĩ Chi Bảo

Ca sĩ Thảo Trang

Doanh nhân Phillip Nguyễn

 

“Vết Sẹo Cuộc Đời 8” đã được sự đồng hành của các nghệ sĩ: NSUT Hữu Châu, NSUT Linh Nga, Hồng Nhung, Diễm My 9X, Minh Khang, Thuý Hạnh,... Đêm trình diễn nghệ thuật và đấu giá gây quỹ được dẫn dắt bởi MC Tùng LeoBùi Việt Hà.

Jun Phạm và Bố

Đạo diễn trẻ Jun Phạm, Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

Điểm nhấn đặc biệt trong đêm gala Vết Sẹo Cuộc Đời 8 chính là phần đấu giá bức tượng Phật vàng được Ngô Thanh Vân mang về trong chuyến đi đến Taipei – Đài Loan và được nhà thiết kế Mai Lâm chạm trổ thêm những chi tiết tinh xảo để làm nên bức tượng Phật độc nhất trên thế giới. Bức tượng đã được một nhà hảo tâm dành tặng cho người mẹ thân yêu của mình nhân dịp sinh nhật lần thứ 93, với giá trị đóng góp lên tới 100,000 USD. Cùng với câu chuyện đầy xúc động ấy đã hun đúc thêm tinh thần của toàn bộ quan khách tại đêm tiệc đẩy số tiền đóng góp cho toàn bộ chương trình mổ tim cho trẻ em lên đến 421,200 USD tương ứng với 351 ca mổ.

MC Tùng Leo

MC Bùi Việt Hà

Ca sĩ S.T 

Mỗi năm một chủ đề nhưng Vết Sẹo Cuộc Đời chỉ có một mục đích là cứu thêm thật nhiều em cho đến một ngày không còn em nào phải mất vì không được phẫu thuật. Và sứ mệnh thiêng liêng này sẽ không thể thực hiện được nếu không có sự hỗ trợ của cộng đồng, của báo chí truyền thông, của các nhà hảo tâm và của chính các bạn. Những người thực hiện chương trình “Vết Sẹo Cuộc Đời 8” mang chủ đề “Tứ Diệp Thảo” rất mong mọi người sẽ mở lòng ủng hộ chương trình có giá trị nhân văn vì cộng đồng cao. Khó khăn về kinh tế cũng ảnh hưởng đến nhiều trong việc quyên góp tiền cho các em bé mổ tim nhưng đại sứ chương trình Ngô Thanh Vân và cùng ekip thực hiện đã bỏ nhiều tâm huyết, tấm lòng của mình vào chương trình.

 

THANTUONG

 

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top