Lady Gaga chính thức phát hành phiên bản remix ‘Dawn of Chromatica’

Ngày : 03/09/2021
THANTUONG - Album là tuyển tập các ca khúc được làm mới từ dự án đã được ra mắt vào tháng 9 năm ngoái của nữ ca sĩ.

Mô tả hình

 

 

Dawn of Chromatica của Lady Gaga chính thức được phát hành vào ngày hôm nay. Trước đó 2 tuần, nữ ca sĩ đã xác nhận về dự án này trên tài khoản của mình. Quay ngược thời gian về tháng 4, khán giả đã “hít hà” thấy ít nhiều điều thú vị khi sản xuất BloodPop nhắc đến một sản phẩm mới từ mẹ của các Monster.

“Trên lý thuyết - có nghệ sĩ nào các bạn muốn được thấy trong album remix của Chromatica (và trong ca khúc nào)”, BloodPop tweet, theo sau là một series emoji đầy khiêu khích. Ít lâu sau, nhà sản xuất này tiếp tục khiến khán giả thêm phấn khích khi gọi tên Rina Sawayama trong bài viết của mình. Nghệ sĩ người Anh gốc Nhật không tiết lộ quá nhiều, trả lời đầy tinh tế bằng cách góp mặt trong phiên bản mới của ca khúc Free Woman.

Bao gồm 14 ca khúc, sản phẩm mới của Lady Gaga với sự trợ giúp của BloodPop đón chào nhiều ngôi sao mới vào tracklist chất lượng của mình. Album mở đầu với bản remix của LSDXOXO cho ca khúc Alice, nối tiếp bởi bản collab nổi tiếng với Ariana Grande Rain On Me dưới bàn tay phù thủy của Arca. Pabllo Vittar, A.G.Cook và Charlie XCX cũng sẽ góp mặt, tạo nên âm hưởng mới cho Fun Tonight và 911.

Sour Candy, single quen thuộc với khán giả Việt với sự xuất hiện của BLACKPINK cũng được làm mới bởi Shygirl và Mura Masa. Ngoài ra, Replay và Babylon cũng được “xào nấu” bởi những nhà sản xuất tài năng khác.

Mô tả hình

Danh sách các bài hát trong album remix lần này 

Vào tháng 5 năm ngoái, Chromatica đã được Lady Gaga cho ra mắt khán giả, đền đáp sự kỳ vọng của đông đảo khán giả. Với sự góp mặt của Ariana Grande, Elton John và BLACKPINK, Chromatica trở thành một trong những album thành công nhất năm với hơn 41 tuần nằm trong bảng xếp hạng Billboard 200 cùng 6 tuần liên tiếp đạt đỉnh.

Mô tả hình

Lady Gaga trong album ‘Chromatica’

Sau đây một tháng, Lady Gaga cũng sẽ cho ra mắt một album song ca cùng huyền thoại Tony Bennett. Mang phong cách hoàn toàn trái ngược với Dawn of Chromatica RemixLove for Sale là tuyển tập nhạc jazz chọn lọc, bao gồm các ca khúc của nhạc sĩ thiên tài Cole Porter. Đây cũng là lần thứ 2 Lady Gaga và Tony Bennett cùng xuất hiện trong một dự án. Trước đó, album Cheek to Cheek đã tạo nên sự thích thú không nhỏ với khán giả yêu nhạc, đặc biệt khi xét đến discography rất khác biệt của 2 danh ca. 

:
Xem thêm
Về đầu trang