Justin Bieber chiêu đãi fan 3 ca khúc mới trong album ‘Justice’

Ngày : 08/10/2021
THANTUONG - Các bài hát mới đều sẽ có mặt trong phiên bản cập nhật của album Justice The Complete Edition . Đồng thời, ‘Ghost’ cũng được chọn làm single quảng bá tiếp theo của Justin.

Mô tả hình

 

Trên trang Twitter cá nhân, giọng ca Peaches thông báo sẽ có 3 món quà mới dành tặng cho fan hâm mộ. “3 bài hát mới sẽ có mặt vào thứ sáu. Red Eye, Angels Speak, Hailey”, Justin Bieber chia sẻ ngắn gọn. Trong khi Hailey và Angels Speak sẽ có mặt trong tracklist của phiên bản dành cho Nhật Bản, Red Eye lại là ca khúc bonus trong CD phát hành tại thị trường châu Âu của album.

Mô tả hình

 

3 mảnh ghép tiếp theo trong Justice được chính chủ nhận xét sẽ tạo thành “phiên bản hoàn thiện” cho album. Ra mắt công chúng vào ngày 19 tháng 3, album đã ngay lập tức giành ngôi vương bảng xếp hạng Billboard 200. Tính đến những ngày đầu tháng 10, album đã có 28 tuần góp mặt trên cuộc đua khốc liệt. 

Kể từ ngày “xuất quân”, Justice đến nay đã trải qua hơn 6 tháng công phá các bảng xếp hạng lớn nhất thế giới. Đồng hành cùng ca sĩ người Canada, album còn kỳ công sắp xếp dàn line-up khủng bao gồm Tori Kelly, Jaden, Quavo, DaBaby và Lil Uzi Vert.

Mô tả hình

 

Cả 3 ca khúc mới đều được đăng tải trên các nền tảng streaming cùng ngày với bộ phim tài liệu Justin Bieber: Our World ra mắt trên Amazon Prime. Không chỉ cho người xem cái nhìn sau cánh gà, trên sân khấu của một trong những siêu sao lớn nhất thế giới, bộ phim còn ghi lại những khoảnh khắc quý giá khi Justin Bieber chuẩn bị cho concert phá kỷ lục thế giới vào Đêm giao thừa 2020. 

Hy vọng với những ca khúc mới và bộ phim tài liệu sắp ra mắt, Justice và Justin Bieber sẽ tiếp tục tạo nên những dấu ấn khó quên cho album chất lượng của chàng trai này.

:
Xem thêm
Về đầu trang