Xuân Nghị mời Tường Linh tham gia “200k” lan tỏa thông điệp cần lên tiếng về nạn ấu dâm

Ngày đăng: 26/06/2019 | THANTUONG.TV
THANTUONG - “200k” là phim ngắn do Diễn viên Xuân Nghị thực hiện và công chiếu trên kênh Youtube vào ngày 25/6. Hiệu ứng phim nhận được nhiều ủng hộ từ phía khán giả và khen Xuân Nghị dù làm gấp rút nhưng có tâm huyết cùng ekip đầu tư cho tác phẩm mang nhiều thông điệp ý nghĩa.

Phim kể về nạn xâm hại, ấu dâm, những sự việc đau lòng đã diễn ra trong thời gian qua, khiến dư luận, cộng đồng bức xúc. Cụ thể trong phim là chuyện các cô gái vào thang máy và bị những kẻ yêu râu xanh giở trò đồi bại và sau đó họ chỉ dùng tiền để bưng bít che đậy tội lỗi của mình.

Xuân Nghị vào vai “cực ngầu” đòi lại công lí, lẽ phải bằng bản án dành cho kẻ đồi bại. Kết phim đầy bất ngờ khi diễn viên Xuân Nghị cởi bỏ lớp mặt nạ và trang phục ra thì chính là cô gái năm xưa bị kẻ đã xàm sỡ cô trong thang máy.

Dù cảnh phim có cảnh bạo lực và theo như nhận xét của khán giả thì các cảnh hơi kinh dị “ghê ghê” nhưng Xuân Nghị và cả Ekip đã truyền tải thông điệp rất quyết đoán: Đừng chờ ai lên tiếng hộ mình. Phải đòi lại những công bằng để những cái xấu bị ngăn chặn.

“Ấu dâm là một tội ác, nó là bóng mà rình rập mọi đứa trẻ. Vì vậy, cộng đồng không thể làm ngơ, im lặng trước vấn đề này. Bởi nếu im lặng thì đến một ngày nào đó, chính con, em của chúng ta sẽ là nạn nhân của ấu dâm. Cho nên, Xuân Nghị muốn thông qua sản phẩm này sẽ giúp cảnh tỉnh mọi người, cùng nhau chống lại tội phạm ấu dâm” – Xuân Nghị trải lòng mong rằng nội dung phim sẽ cảnh tỉnh được cộng đồng và làm người xem cần có thêm sự thay đổi về chuyện lên tiếng về nạn ấu dâm.

Xuân Nghị chia sẻ, là một nghệ sĩ, nên bản thân anh nhận thức rõ trách nhiệm của mình với cộng đồng. Vì vậy, anh rất mong muốn thông qua các sản phẩm của mình sẽ phản ánh được những vấn đề trong xã hội, để mọi người phải quan tâm hơn đến việc bảo vệ con, em mình trước những mối hiểm nguy rình rập sau lưng.

Xuân Nghị cho biết thêm: Phim ngắn 200k được Xuân Nghị trực tiếp lên ý tưởng, viết kịch bản và được thực hiện trong một thời gian gấp rút. Với dàn diễn viên hùng hậu như Xuân Nghị, Tường Linh, Hằng Lê, Hoàng Sơn, Thảo Mập, Lương Ánh Ngọc… khi liên hệ các diễn viên mời tham gia dự án này anh nhận được sự hỗ trợ, đồng tình của mọi người. Đặc biệt, diễn viên Tường Linh ngay sau đọc kịch bản đã rất phấn khích tham gia dự kiến, Hoa hậu chia sẻ cô cũng muốn góp một phần sức mình để cảnh tỉnh cộng đồng về nạn ấu dâm.

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top