Vy Oanh mời dàn sao nhạc Việt tham gia Kênh VOITV

Ngày đăng: 30/05/2018 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, Thanh Ngọc, Kyo York, Nam Cường, Khaly, Mia, diễn viên Ngân Quỳnh, Don Nguyễn, MC Anh Quân... sẽ có mặt trên kênh VoiTV của ca sĩ Vy Oanh sáng lập.

Vy Oanh và dàn sao nhạc Việt tham gia Kênh VOITV

Nữ ca sĩ Vy Oanh cho biết cô và ekip mong muốn VOITV sẽ là kênh thiếu nhi bổ ích cho các bé và là nơi kết nối, chia sẻ với bớt những khó khăn cho các mảnh đời kém may mắn.

 

Vy Oanh và con của cô.

 

Kênh youtube thiếu nhi VOITV-dạy tiếng Việt, dạy kĩ năng sống cho bé qua những chương trình mang tính giáo dục, những bài hát độc quyền chỉ có ở VOITV.

 

VOITV hướng đến sự trong sáng, hồn nhiên của trẻ nhỏ. Các chương trình được đầu tư chuyên nghiệp và chất lượng, đa dạng, mới lạ, nhiều màu sắc cho các bé chơi mà học với tiêu chuẩn quốc tế. Tại VOITV các bé sẽ được gặp gỡ giao lưu cùng các ngôi sao nhí, các tấm gương hiếu học nhiều thành tích của thiếu nhi Việt Nam khắp nơi trên toàn thế giới và cùng tổ chức thiện nguyện “Đồng Cảm” tổ chức “The S.A.M Foundation” chia sẻ nâng đỡ các bé có hoàn cảnh khó khăn. 

 

VOITV phát sóng chính thức trên youtube, các đài truyền hình Việt Nam. Ngoài ra được phát sóng trên hệ thống đài truyền hình ASIAN WORLD MEDIA trên 50 tiểu bang toàn nước Mỹ và Canada.

 

Những chương trình và bài hát của kênh VOITV sẽ cập nhật hàng tháng gồm có các chuyên mục như: Dạy học qua bài hát độc quyền: Bài hát ABC, Âm thanh động vật, Số đếm, Cách nhận biết ông bà cha mẹ, Nhận biết đèn tín hiệu giao thông, Nhận biết các loại động vật, Các loại phương tiện giao thông...Nhạc tập thể dục buổi sáng, Kể chuyện cho các cháu nghe, Nhạc ru ngủ phát triển trí não...

 

Ca sĩ Kyo York - Vy Oanh - Mi.A và MC Anh Quân

 

Giao lưu gặp gỡ cùng các cô chú nghệ sĩ nổi tiếng, gặp gỡ các em thần đồng, các tấm gương học giỏi, hiếu thảo, chia sẻ với các em nghèo hiếu học. Giới thiệu các điểm vui chơi cho bé.

 

Giao lưu gặp gỡ cùng người nổi tiếng về nhiều lĩnh vực khác nhau như bác sĩ, giáo viên...trong các chuyên mục như tư vấn dinh dưỡng, tư vấn giáo dục, kỹ năng chăm sóc bé...

 

 

Kênh youtube VOITV với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng mà các bé rất yêu thích như: Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, ca sĩ Thanh Ngọc, cs Don Nguyễn, ca sĩ Vy Oanh, cs Kyo York, cs Nam Cường, cs Khaly, cs Mia, cs diễn viên Ngân Quỳnh, MC Anh Quân...Và các bạn ca sĩ nhí nổi tiếng khác.

 

Chương trình ca nhạc giáo dục qua bài hát cho các em thiếu nhi được đầu tư hình ảnh nghiêm túc với những ca khúc độc quyền của VOITV lần đầu tiên có ở Việt Nam.

 

Chương trình được biên tập và dàn dựng với ekip chuyên nghiệp và nổi tiếng.

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top