Việt Hương trang điểm những biểu cảm vẫn hài hước khó đỡ

Ngày đăng: 17/11/2017 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Dù chỉ là trang điểm trước khi lên sân khấu, nghệ sĩ hài Việt Hương cũng khiến khán giả phải bật cười bởi vẻ mặt tỉnh rụi, hài hước. Hiện cô đang giữ vai trò giám khảo chương trình Thử tài siêu nhí bên cạnh ca sĩ Quang Lê, nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng và ca sĩ Đoan Trang.

Các siêu nhí đã có những màn biểu diễn thuyết phục tài Vòng Thể hiện tài năng để bước vào vòng Tài năng tỏa sáng. Trong khi các bé chuẩn bị cho ghi hình phần thi thì ở hậu trường, các thầy giáo, cô giáo cùng dàn giám khảo cũng tất bật chuẩn bị trang điểm, trả lời phỏng vấn… Và có lẽ, công đoạn trang điểm của nghệ sĩ hài Việt Hương là kì công nhất bởi cô chọn cho mình phong cách “hoàng hậu sang chảnh và quyền lực”.

Khi các huấn luận viên, các giám khảo khác đã yên vị, ngồi thưởng thức trái cây và trò chuyện với nhau, chờ đến giờ ghi hình thì nữ nghệ sĩ vẫn miệt mài… trang điểm. Cô kỹ lưỡng chọn cho mình chiếc vương miện đội đầu phù hợp với chiếc váy bồng bềnh. MC của chương trình là nghệ sĩ Đại Nghĩa cũng đứng một bên và tư vấn cho Việt Hương nên chọn chiếc vương miện nào. Sau khi Đại Nghĩa tư vấn xong thì giáo viên chủ nhiệm lớp Dân ca, cải lương Bình Tinh cũng góp mặt, ôm eo Việt Hương.

Trên sân khấu luôn luôn thể hiện sự chỉn chu, chuyên nghiệp nhưng trong hậu trường, các nghệ sĩ lại có một không khí sôi nổi, trò chuyện hài hước, thậm chí trêu ghẹo lẫn nhau… để mang tiếng cười, khỏa lấp sự hồi hộp, căng thẳng trước giờ thi.

Cô giáo chủ nhiệm lớp Nhảy múa Huỳnh Mến tạo dáng thân mật với thầy giáo chủ nhiệm lớp Tài năng nhí Quốc Đại. Còn biểu cảm và khuôn mặt của nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng và ca sĩ Đoan Trang giống nhau một cách kỳ lạ, khi hai người ngồi cạnh trao đổi, trò chuyện với nhau. Trong khi đó, thầy giáo chủ nhiệm lớp Nhạc nhẹ Chí Thiện lại khá hiền lành khi ngồi… cắn móng tay và chăm chú theo dõi câu chuyện của dàn giám khảo.

Để buổi ghi hình “thuận buồm xuôi gió”, trước giờ khi hình, các giám khảo và các huấn luận viên không quên “thủ tục” thắp nhang cúng tổ nghiệp.

Trong ngày ghi hình vòng thi Tài năng tỏa sáng, giám khảo Quang Lê không thể góp mặt bởi lý do sức khỏe. Nam ca sĩ gửi lời xin lỗi các vị huấn luận viên, các thành viên giám khảo còn lại và các thí sinh nhí.

Tập 7 Thử tài siêu nhí sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ ngày 18/11/2017 trên kênh THVL1.

:
Tin liên quan
Mâm cúng Giỗ Tổ Sân Khấu 2018
THANTUONG - Hằng năm vào 3 ngày 11, 12, 13 Tháng Tám Âm Lịch, Văn Nghệ Sĩ trên cả nước cùng nhau đồng lòng hướng về Tổ Nghiệp Ngành Sân Khấu Việt Nam.
Ngày đăng: 15/09/2018
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top