Việt Hương, Nhã Phương hoán đổi thân xác trong phim mới

Ngày đăng: 30/05/2018 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Hoán Đổi là câu chuyện dở khóc dở cười khi cô ca sĩ Tiên Tiên (do Nhã Phương thủ vai) vô tình bị cơn lốc xoáy đánh tráo thể xác với vị võ sư (do Việt Hương Thủ vai) trở thành võ sư của một võ quán.

Việt Hương bị hoán đổi mang tâm hồn cô ca sĩ Tiên Tiên xinh đẹp, nhưng bề ngoài là thể xác của 'bà già võ sư' tóc bạc, da nhăn nheo. Tấn hài kịch cũng từ đây bắt đầu khi cả hai phải đối điện với cuộc sống hằng ngày của mình.

Hoán Đổi là phim hứa hẹn nhiều mong đợi từ đạo diễn trẻ mát tay thành công với phim 'Bệnh viện ma' và phim remake 'Ông ngoại tuổi 30'. Võ Thanh Hoà xuất phát từ diễn viên và sau đó anh chuyển hướng tiếp tục theo học khoa điện ảnh tại Trường Lasalle, Singapore.

Sau ba năm, anh về nước và tham gia lĩnh vực sản xuất phim. Được đánh giá là đạo diễn điện ảnh trẻ tuổi nhất trong liên hoan phim Việt Nam 2017 nhưng những thành công anh gặt hái được trong làng điển ảnh Việt rất đáng kể. Võ Thanh Hoà đã bỏ túi kha khá thành tựu mà không phải đạo diễn trẻ nào cũng có được.

Nhã Phương thoát xác 'nữ hoàng nước mắt' đánh đấm đẹp thần sầu trong phim mới 1

Nhã Phương thoát xác 'nữ hoàng nước mắt' đánh đấm đẹp thần sầu trong phim mới 2

Trở lại với Hoán Đổi, dự án đã phải thay đổi ngày khởi chiếu để hoàn thiện chỉnh chu hơn, Võ Thanh Hoà muốn đưa vào phim những ý tưởng mới lạ chưa được khai thác trước đó ở Việt Nam, 'mượn' những yếu tố kỳ ảo, vô thực có phần siêu nhiên để truyền tải thông điệp về con người. Vị đạo diễn chia sẻ về điều tâm đắc nhất của dự án lần này:

'Dù trong hoàn cảnh tồi tệ kinh khủng như thế nào thì bản thân mình vẫn luôn có giá trị đặt để ở đâu đó và cuối con đường của của tất cả sự bế tắc chắc chắn vẫn còn môt lối đi để ta tìm lại đúng nơi bản thân thuộc về. Vấn đề là bản thân mình phải đủ bình tĩnh để nhìn nhận ra, không lạc đường, không ruồng bỏ bản thân lúc đó. Cuộc đời vốn luôn công bằng cho đến khi ta lạc vào thân xác khác trong Hoán Đổi thì mới nhìn nhận ra giá trị cuộc sống và bản thân.'

Nhã Phương thoát xác 'nữ hoàng nước mắt' đánh đấm đẹp thần sầu trong phim mới 3

Nhã Phương thoát xác 'nữ hoàng nước mắt' đánh đấm đẹp thần sầu trong phim mới 4

Với thông điệp nhân văn về con người nhưng cách đạo diễn Võ Thanh Hoà kể chuyện lại mang tính hài hước, giải trí cao để không đưa phim vào mạch cảm xúc của những số phận bi đát, đau thương. Đây là cách kể chuyện dễ thương, dí dỏm như tính cách của đạo diễn trẻ này.

Nhã Phương thoát xác 'nữ hoàng nước mắt' đánh đấm đẹp thần sầu trong phim mới 5

Nhã Phương thoát xác 'nữ hoàng nước mắt' đánh đấm đẹp thần sầu trong phim mới 6

Nhã Phương thoát xác 'nữ hoàng nước mắt' đánh đấm đẹp thần sầu trong phim mới 7

Hoán Đổi dự sẽ tạo nên sức hút với dàn diễn viên phòng vé nổi tiếng Trấn Thành, Việt Hương, Nhã Phương, Ngô Kiến Huy, Hứa Minh Đạt, Khả Như, Huỳnh Lập, Mai Bảo Ngọc, bé Kim Thư. Chắc chắn sẽ là bộ phim giải trí đầy tính nhân văn về cuộc sống dành cho gia đình vào dịp 2/9 tới đây.  

:
Tin liên quan
Trang Hý bị Kiều Trinh nhắc nhở bớt mê trai
THANTUONG – Nổi tiếng với tính tình hài hước, vui vẻ và thật thà, nữ diễn viên Trang Hý đã bật mí rất nhiều điều thú vị xoay quanh nhân vật Hà “hý” mà nữ...
Ngày đăng: 13/05/2019
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top