Vicky Nhung cùng hàng ngàn bạn trẻ chạy bộ vì sức khoẻ và ủng hộ quỹ cho các bệnh nhân ung thư

Ngày đăng: 21/10/2017 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Giải chạy Marathon "Vững bền sức trẻ, máu khoẻ tuổi xanh” đã thu hút hơn 1000 bạn trẻ tham gia, góp quỹ ủng hộ cho các bệnh nhân ung thư Ngày Mai Tươi Sáng.

Ngày 20/10 tại Sân vận động Hoa Lư, Quận 1, TP.HCM, chương trình Marathon vì sức khỏe lần đầu tiên đã thu hút hơn 1000 sinh viên và nhiều bạn trẻ tham gia.

Từ 6 giờ sáng, các bạn đã tập trung trước cổng sân vận động, háo hức nhận đồng phục, sẵn sàng tham gia chương trình. Trước giờ xuất phát, Ban tổ chức đã truyền tải rất nhiều thông tin sức khỏe về vấn đề Dự phòng và bổ sung sắt đúng cách cùng với sự tư vấn và hỗ trợ của Bác sĩ dinh dưỡng Bệnh viện Từ Dũ. Các bạn trẻ có cơ hội hiểu rõ hơn về vai trò của sắt, nguyên nhân gây thiếu sắt và các mẹo cải thiện sức khỏe

Với chủ đề "Vững bền sức trẻ, máu khỏe tuổi xanh", chương trình mong muốn mang đến các bạn nhiều thông điệp ý nghĩa về việc chăm sóc sức khoẻ bản thân, vững vàng trong việc học tập và xây dựng đất nước.

Đồng hành cùng các bạn trẻ trong sự kiện lần này là ca sĩ Vicky Nhung. Xuất hiện với bộ trang phục màu đỏ nổi bật, nữ ca sĩ đã mang đến những phần giao lưu vui nhộn, truyền tải thông điệp ý nghĩa của chương trình.

Bên cạnh đó, Vicky Nhung còn khuấy động không khí với 3 tiết mục trình diễn sôi động. Đông đảo các bạn trẻ cùng hoà nhịp và hưởng ứng khẩu hiệu, màn trình diễn của nữ ca sĩ.

Với chương trình chạy bộ này, mỗi bạn trẻ có mặt tham gia đã đóng góp 10.000 đồng vào Quỹ ủng hộ cho các bệnh nhân ung thư Ngày Mai Tươi Sáng, do nhãn hàng Ferrovit đại diện trích ra. Tổng kết chương trình, Ban tổ chức Nhà tài trợ đã trích tặng 13.080.000 đồng

Với thành công của lần đầu tổ chức, Ban tổ chức cùng nhà tài trợ - nhãn hàng Ferrovit hi vọng hoạt động ý nghĩa này sẽ được tổ chức đều đặn mỗi năm cùng nhiều hoạt động ý nghĩa khác góp phần vận động, kêu gọi giới trẻ luôn biết cách chăm sóc bản thân đúng cách, bổ sung các chất dinh dưỡng, chất sắt để cơ thể luôn khoẻ mạnh. Các bạn trẻ có thể tìm thấy nhiều thông tin bổ ích về chất sắt và bổ sung sắt đúng cách tại fanpage: https://www.facebook.com/Bosungsatgiausuckhoe

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top