Văn Mai Hương thân thiết với Bích Phương, xóa tan tin đồn xích mích trên ghế nóng “Vietnam Idol Kids”

Ngày đăng: 10/06/2017 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Văn Mai Hương nhiệt tình chỉ dẫn các giọng ca nhí trong hậu trường Vietnam Idol Kids.

Ca sĩ Văn Mai Hương vừa có buổi ghi hình đêm Gala đầu tiên của “Vietnam Idol Kids - Thần tượng âm nhạc nhí 2017”. Xuất hiện trong hậu trường chương trình, giọng ca “Những khát khao ấy” gây chú ý khi mặc chiếc đầm trắng, mang họa tiết hoa nổi bật của NTK Lê Ngọc Lâm. Ngay sau khi đọc lại kịch bản chương trình và chỉnh trang lại ngoại hình, Văn Mai Hương dành nhiều thời gian trò chuyện với các giọng ca nhí chuẩn bị tranh tài.

 

Để giảm bớt căng thẳng cho các thí sinh, Văn Mai Hương lần lượt động viên, chỉ dẫn từng em nhỏ cách để có thể tự tin tỏa sáng trên sân khấu. Nhận được những lời khuyên chân thành của nữ giám khảo gần gũi, dễ thương, các thí sinh đều tỏ ra rất vui vẻ, hào hứng.

 

Cũng trong hậu trường, Văn Mai Hương hội ngộ Isaac, Bích Phương - hai giám khảo đồng hành cùng cô trên “ghế nóng”. Nếu như Văn Mai Hương, Isaac thoải mái tình tứ giữa đám đông thì hai nữ giám khảo xinh đẹp lại xóa tan tin đồn xích mích bằng việc tạo dáng nhí nhố khi chụp hình “tự sướng” cùng nhau.

 

Xuyên suốt chương trình, Văn Mai Hương tiếp tục để lại nhiều ấn tượng bởi cách nhận xét thẳng thắn cùng sự phối hợp ăn ý với hai giám khảo còn lại. Với những nhận định đầy tính chuyên môn kèm theo những lời động viên chân thành, Văn Mai Hương hi vọng các thí sinh sẽ nắm bắt được cơ hội để ghi điểm trong vòng thi quyết định.

 

Đêm Gala đầu tiên của “Vietnam Idol Kids 2017” dự kiến sẽ lên sóng vào tối 09/06.

 

Trong năm 2017, ngoài đồng hành xuyên suốt với chương trình “Vietnam Idol Kids”, Văn Mai Hương vẫn tất bật với lịch diễn trong loạt chương trình, sự kiện lớn. Thời gian tới, Văn Mai Hương đang gấp rút hoàn thiện album được cô và ê kíp đầu tư kĩ lưỡng, song song đó nữ ca sĩ cũng sẽ công bố việc đồng hành, làm đại sứ cho một số thương hiệu tầm cỡ.

 

Ảnh: Cao Minh Mẫn

 
:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top