Tuần lễ Thiết kế Sáng tạo Vietnam Halography - Creative Design Week 2019 đang nóng hơn bao giờ hết

Ngày đăng: 19/10/2019 | Hùng Trần
THANTUONG - Đêm khai mạc Vietnnam Halography - Creative Design Week 2019 được diễn ra tối ngày 18-10 tại Nhà triển lãm Thành phố - 92 Lê Thánh Tôn - Quận 1. Hơn 20 sự kiện được diễn ra từ ngày 18-10 đến 25-10 trên cả 03 thành phố lớn: Tp.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội.

Tuần lễ Creative Design Week (Tuần lễ Thiết kế Sáng tạo) từ ngày 18-10-2019 đến 25-10-2019 tại 03 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng và Tp Hồ Chí Minh với nhiều chuỗi sự kiện hấp dẫn, được thể hiện dưới các hình thức đa dạng: triển lãm thiết kế sáng tạo, Workshop chuyên đề, trình diễn nghệ thuật thị giác, cuộc thi sáng tạo nhanh, Gala vinh danh các dự án thiết kế sáng tạo của năm… Đây sẽ là nơi tập hợp của những tác phẩm, dự án thiết kế sáng tạo xuất sắc nhất nằm trong các hạng mục thuộc khuôn khổ Tuần lễ Thiết kế Sáng tạo – Creative Design Week.

Triển lãm Halo Gallery - sự kiện mở màn cho tuần lễ Creative Design Week đã chính thức mở cửa tự do từ 9h đến 20h00 các ngày 19 và 20-10-2019

Vietnam Halography mùa thứ 5 lần đầu tiên mang đến một triển lãm đặc biệt, nơi trưng bày những dự án, tác phẩm, những ý tưởng được cất sâu trong “ngăn tủ sáng tạo” của những Art Director, Creative Director, Senior Copywriter, Planner, Marketer, Artist và những cá nhân có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng sáng tạo Việt.

Những vị khách đầu tiên xuất hiện từ sớm đã có những trải nghiệm ấn tượng tại triển lãm, chiêm ngưỡng những tác phẩm, dự án thiết kế xuất sắc của cộng đồng thiết kế sáng tạo Việt

Những ý tưởng đó có thể là một bản phác thảo thiết kế, một kịch bản TVC, một cuốn sổ tay, bản kế hoạch cho một chiến dịch truyền thông chưa từng công bố, hay đơn giản, là một kỷ vật truyền cảm hứng.

Khách mời tham dự sự kiện được tận mắt chiêm ngưỡng những “Ý Tưởng Trong Ngăn Tủ” đầy hấp dẫn

Đông đảo khán giả không bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm không gian sáng tạo đặc biệt tại Vietnam Halography - Creative Design Week 2019, nơi trưng bày 33 dự án thiết kế sáng tạo xuất sắc đến từ các đội thi Halo Dot Award 2019

Gặp gỡ những ý tưởng “nguyên sơ” và cảm nhận những chất liệu sáng tạo mang đậm bản sắc cá nhân, chắc chắn người tham dự sẽ tìm được nguồn cảm hứng tạo giữa những góc nhìn đa chiều đến từ các tác giả thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Ở họ luôn có một điểm chung, đó là không ngừng sáng tạo, tìm tòi và đổi mới.

 

THANTUONG

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top