Từ tháng 6 này, Đông Nhi sẽ là gương mặt đại diện của H&M Việt Nam

Ngày đăng: 27/05/2018 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Đông Nhi sẽ là gương mặt của H&M Việt Nam trong chiến dịch quảng cáo cho BST Hè 2018. BST sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 08/06/2018 tại duy nhất cửa hiệu H&M Vincom Đồng Khởi cùng một bữa tiệc mùa hè sôi động mà bất cứ ai yêu thời trang & âm nhạc đều không thể bỏ lỡ.

Mang đến các xu hướng thời trang mới nhất lấy cảm hứng từ những ngày hè bất tận, BST H&M Hè 2018 với các thiết kế áo tắm, quần shorts, nón rộng vành, dép tông và khăn lụa đầy màu sắc sẽ bổ sung vào tủ đồ của các bạn nữ những món đồ không thể thiếu để tận hưởng mùa hè này. Đặc biệt hơn nữa, BST H&M Hè 2018 còn có những thiết kế được trực tiếp lựa chọn bởi Đông Nhi – một trong những gương mặt nghệ sỹ nổi bật trong vài năm gần đây không chỉ bởi những thành công trong âm nhạc mà còn bởi những dấu ấn của cô trong lĩnh vực thời trang.

Để chào đón BST, một bữa tiệc mùa hè đầy màu sắc của thời trang và âm nhạc sẽ diễn ra vào lúc 18:00 ngày 8/6/2018 tại cửa hiệu H&M Vincom Đồng Khởi. Ngoài việc trình diễn các ca khúc được yêu thích đã làm nên tên tuổi của mình trong thời gian qua, Đông Nhi cũng sẽ chia sẻ những bí quyết để có thể tạo nên phong cách thời trang cá nhân.

“Là 1 fan của H&M và trước đó đã từng cộng tác với hãng cho BST Tết 2018, tôi rất vui khi được H&M một lần nữa lựa chọn là gương mặt đại diện cho BST Hè 2018. Tôi hy vọng người hâm mộ cũng sẽ yêu thích BST này như tôi & hẹn gặp tất cả các bạn tại Vincom Đồng Khởi ngày 8/6 tới đây,” Đông Nhi chia sẻ.

Ngay sau khi bữa tiệc kết thúc, khách hàng có thể trải nghiệm mua sắm các sản phẩm mới nhất trong BST và H&M sẽ dành tặng 300 chiếc áo thun phiên bản giới hạn cho những khách hàng đầu tiên sở hữu các sản phẩm từ BST (điều kiện & điều khoản áp dụng).


Thông tin về H&M

H&M Hennes & Mauritz AB được thành lập tại Thụy Điển vào năm 1947 tại thành phố Nasdaq Stockholm. Triết lý trong kinh doanh của H&M là mang đến chất lượng trong thời trang với giá cả tốt nhất cùng sự phát triển bền vững. Tập đoàn H&M còn sở hữu những thương hiệu khác như COS, Monki, Weekday, Cheap Monday, & Other Stories, ARKET và H&M Home. Tập đoàn H&M hiện có 45 thị trường trực tuyến và sở hữu hơn 4,700 cửa hàng trên 69 thị trường bao gồm cả thị trường nhượng quyền thương hiệu. Trong năm 2017, doanh thu bao gồm thuế lên đến 232 tỉ SEK. Số lượng nhân viên của công ty hiện nay đã lên đến hơn 171,000. Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng xem tại: about.hm.com.

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top