Trương Thị May diện kiến công chúa nước Bỉ - Marie Esmeralda

Ngày đăng: 22/06/2019 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Vừa qua, trong khuôn khổ chuyến thăm và tham dự các hoạt động giao lưu văn hóa tại Vương quốc Bỉ, á hậu Trương Thị May đã có dịp hội ngộ công chúa nước Bỉ là Marie Esmeralda.

Đây là lần thứ hai Trương Thị May vinh dự được tham gia một sự kiện do Hoàng gia Bỉ tổ chức. Năm ngoái, vào cuối tháng 10, Trương Thị May cũng được mời tham dự Ngày lễ hội quốc gia của Vương quốc Bỉ và gặp gỡ nhiều thành viên hoàng gia và những nghệ sĩ quốc tế nổi tiếng.

Tham dự chuyến đi này, Trương Thị May đi cùng mẹ và Nhà sản xuất phim Raja Ramani, người vừa cùng cô tham dự Liên hoan phim Cannes 2019. Với mối quan hệ bố nuôi thân thiết, Trương Thị May và nhà sản xuất Raja Ramani thường xuyên góp mặt tại các sự kiện giao lưu văn hóa quốc tế. Đây cũng là cơ hội để các sản phẩm điện ảnh Việt được xuất hiện rộng rãi trên quốc tế.

Trong chuỗi sự kiện diễn ra liên tục trong một ngày, Trương Thị May diện hai bộ áo dài đẹp mắt. Buổi sáng, cô diện bộ áo dài vàng do cô và mẹ thiết kế. Trước đó, Trương Thị May đã có dịp tham quan và chụp ảnh tại các địa điểm nổi tiếng của Bruxelles – thủ đô nước Bỉ cũng là nơi đặt trụ sở của Liên minh Châu Âu.

Sau đó, trong buổi tiệc tối, Trương Thị May diện bộ áo dài trắng, quấn khăn turban ấn tượng, đây là bộ trang phục của NTK Đinh Văn Thơ thực hiện riêng cho Trương Thị May tham dự sự kiện hoàng gia này. Với nụ cười tỏa nắng và làn da bánh mật, Trương Thị May vô cùng nổi bật tại sự kiện và khiến các quan khách thích thú với bộ trang phục áo dài đẹp mắt. Công chúa Bỉ- Người chủ trì sự kiện đã dành nhiều lời khen “có cánh” cho sự tinh tế và sang trọng của Trương Thị May khi diện áo dài truyền thống cho hoạt động này.

Được biết, đây là chuỗi giao lưu văn hóa, hòa nhạc và đấu giá từ thiện thường niên do ông Alexandre Bodart Pinto - nhà sáng lập quỹ từ thiện Wheeling Around the World (WAW) khởi xướng và được bảo trợ bởi công chúa nước Bỉ- Marie Esmeralda.

Trước đó, Trương Thị May từng để lại nhiều dấu ấn đẹp mắt trong sự kiện Liên hoan phim Cannes 2019 khi diện áo dài “Rồng Việt”. Tiếp tục theo đuổi phong cách thời trang kín đáo của một “Người con của Phật” đồng thời phát huy tinh thần dân tộc qua chiếc áo dài truyền thống, Trương Thị May rất được lòng công chúng khi tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa quốc tế.

Dưới đây là chùm ảnh đẹp của Trương Thị May trong sự kiện vừa diễn ra tại Bỉ.

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top