Trung Quân đầu tư thực hiện MV “Thèm” tại Hà Nội

Ngày đăng: 13/02/2018 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Trung Quân vừa cho phát hành single mang tên “Thèm”, sản phẩm đầu tiên của năm 2018.

Single "Thèm" - một sáng tác của NS Nguyễn Minh Cường sáng tác riêng cho Trung Quân. Đây là một bản ballad không quá buồn, không uỷ mị, mang tâm sự của một người đang khao khát yêu và được yêu đến mãnh liệt. Trung Quân cho biết sở dĩ anh lựa chọn bài hát này để thể hiện vì anh cảm nhận ca khúc là sự trải lòng của một người lớn cô đơn, luôn trong trạng thái hoang hoải và đi tìm cho mình một nửa phù hợp.

Là người đầu tiên nhận được bản demo từ nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, Trung Quân đã quyết định chọn ngay để thực hiện hoàn chỉnh ca khúc bởi quá hợp tâm trạng. Nam ca sĩ cho biết bản thân cũng đang F.A nên không quá khó khăn khi thu âm. Ca câu hát mô tả trang thái "thèm" được đẩy lên dồn dập ở phần điệp khúc cao trào khiến Quân rất xúc động khi thu âm.

Ban đầu, Thèm không nằm trong kế hoạch "phát pháo đầu tiên của năm 2018", thế nhưng do có quá nhiều bạn bè xung quanh cùng tâm trạng với ca khúc nên nam ca sĩ quyết định ra mắt luôn trong những ngày đầu năm.

Đây là ca khúc nội dung hợp với lễ Valentine và dịp Tết Nguyên Đán. Trong những ngày lễ hội tràn ngập không khi vui vẻ như thế này, ai cũng muốn có một người bên cạnh để tựa vai, nắm tay, hay chỉ đơn giản là cùng đi cạnh bên. Không chỉ mình Quân mà rất nhiều bạn trẻ sẽ đồng cảm và hiểu được cảm giác "khó chịu" này. - Trung Quân chia sẻ.

MV được quay tại Hà Nội vào những ngày đông giá rét. Không khí trong MV rất phù hợp với tâm trạng của những người cô đơn. Nếu khán giả tinh ý thì các MV của Trung Quân luôn có liên quan đến thời tiết và lạnh chính là từ khóa tiếp theo.

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường là gương mặt “nửa lạ, nửa quen” của showbiz Việt. Nhiều khán giả từng biết tới anh với vai trò là thành viên của nhóm bè nổi tiếng Cadillac. Tuy nhiên, lĩnh vực sáng tác và sản xuất âm nhạc mới là thế mạnh để anh tạo nên những bản hit cho nhiều ca sĩ.

Năm 2017, cái tên Nguyễn Minh Cường mới thật sự được nhớ tới nhiều ở vai trò nhạc sĩ với ca khúc Cả một trời thương nhớ dành cho Hồ Ngọc Hà. Bản hit này mang đến thành công cho nữ ca sĩ ở cuối năm 2017 khi dẫn đầu các BXH âm nhạc lớn tại Việt Nam, đồng thời giúp tên tuổi Nguyễn Minh Cường được công chúng biết tới. Ngoài ra, những ca khúc như Có điều gì sao không nói cùng anh (Trung Quân), Cảm ơn vì đã nói câu từ chối (Ái Phương ft. Dũng Hà Hakoota), Theo Anh (Ali Hoàng Dương)… cũng góp phần xây dựng hình ảnh Nguyễn Minh Cường rõ nét hơn ở vai trò nhạc sĩ.

Đầu năm 2018, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cho biết anh muốn hợp tác với Trung Quân trong ca khúc mới vì hy vọng ca khúc sẽ "thăng hoa" tối đa về phần cảm xúc. Cái hay của ca khúc theo nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cho biết nằm ở việc mỗi khán giả sẽ tìm thấy cho mình một sự đồng cảm riêng, theo câu chuyện của chính họ, trong từng giai điệu của bài hát.

 

Photo: Thái Sơn Hoàng

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top