Top 60 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đầu tư hoành tráng phần thi “Người đẹp Tài năng”

Ngày đăng: 17/10/2019 | Hùng Trần
THANTUONG – Phần thi “Người đẹp Tài năng” thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diễn ra tối 15-10 tại Asiana Plaza đã mang lại nhiều cảm xúc cho ban giám khảo và thí sinh.

Đây là phần thi phụ đầu tiên, được chấm điểm bởi hội đồng giám khảo, dưới sự giám sát của công ty kiểm toán quốc tế EY Vietnam. Phần thi này không bắt buộc tất cả các thí sinh tham gia, vì vậy, nếu có năng khiếu và tự tin muốn tỏa sáng, thí sinh đăng ký tham gia phần thi này. Sau thời gian dài tham gia ghi hình chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”, các thí sinh đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm, kỹ năng, đồng thời tự tin, mạnh dạn và chủ động hơn trong việc phát huy những thế mạnh của mình. Vì vậy với phần thi “Người đẹp Tài năng”, đây là dịp để các thí sinh giao lưu, tạo tình cảm thân thiết của những người bạn trong một cuộc thi, chứng tỏ bản lĩnh, sự riêng biệt của mình cho ban giám khảo đánh giá và nhận xét. Mặc dù là phần thi phụ nhưng các thí sinh đã dành nhiều thời gian để tập luyện và chuẩn bị kỹ lưỡng cho tiết mục của mình. Nhiều thí sinh còn đầu tư mạnh về ý tưởng, trang phục, hình thức dàn dựng và bắt kịp xu hướng thị hiếu của giới trẻ.

Phần thi tài năng năm nay đa dạng về nhiều lĩnh vực, bên cạnh múa, hát, nhảy, còn có sự xuất hiện của những tài năng thú vị như võ thuật, kỹ năng tự vệ cho phụ nữ, thiết kế thời trang ngay tại sân khấu hay như loại hình nghệ thuật cải lương truyền thống cũng được tái hiện hoành tráng trên sân khấu. Đặc biệt, các thí sinh không đăng ký tham gia phần thi “Người đẹp Tài năng” vẫn đến để cổ vũ, ủng hộ tinh thần các thí sinh đang thi trên sân khấu.

Phần hát của thí sinh Nguyễn Trần Khánh Vân (SBD 202), Nguyễn Ngô Hoàng Nhi (SBD 229), Kiều Thị Thúy Hằng (SBD 111), Âu Hải Yến (SBD 325), Nguyễn Thị Quỳnh Nga (SBD 115)… tạo được ấn tượng tốt bởi sự tự tin, mạnh dạn, làm chủ sân khấu. Phần múa đương đại của thí sinh Nguyễn Thị Thu Cúc (SBD 217) và thí sinh Nguyễn Diana (SBD 150) đã thể hiện được khả năng vũ đạo kết hợp kỹ năng biểu diễn. Nhiều thí sinh chọn nhảy những bài hát đang được giới trẻ yêu thích như: Đào Nhật Linh (SBD 326), Lâm Thị Bích Tuyền (SBD 241), Lê Ngọc Tuyền (SBD 209), Lê Hoàng Phương (SBD 231)… Một vài thí sinh chọn múa truyền thống như Vũ Quỳnh Trang (SBD 330), Trần Thị Kim Vàng (SBD 213)…

Nhiều thí sinh chọn thể hiện tài năng thú vị và tạo sự khác biệt o với những thí sinh khác. Thí sinh Lê Thu Trang (SBD 145) quyết định tái hiện trích đoạn cải lương “Thái hậu Dương Vân Nga” khiến ban giám khảo bất ngờ vì cô là thí sinh đến từ Hà Nội nhưng đã thể hiện trọn vẹn tinh thần trích đoạn cải lương này. Giám khảo Võ Thị Xuân Trang dành lời khen vì chất giọng và thể hiện được tinh thần nhân vật nổi tiếng trong vở diễn. Thí sinh Thu Trang chia sẻ mặc dù cải lương là bộ môn đặc thù của Nam Bộ, nhưng Trang vẫn quyết tâm thử thách vì cô đam mê môn nghệ thuật này từ nhỏ.

Kết quả phần thi “Người đẹp tài năng” sẽ được công bố trong đêm chung kết  07-12-2019. Phần thi “Người đẹp Tài năng” cũng được livestream sau trên fanpage Miss Universe Vietnam. Khép lại phần thi “Người đẹp Tài năng”, các thí sinh tiếp tục tập luyện để chuẩn bị cho Fashion Show “The Brave Way” diễn ra ngày 16-10-2019 tại Trung tâm hội nghị White Palace Hoàng Văn Thụ. Sau Fashion Show, chỉ còn 45 thí sinh tiếp tục bước vào vòng bán kết, chung kết.

 

Photo: Thiên An, Sang Đào

THANTUONG

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top