TOMMY HILFIGER - END OF SEASON SALE: Giảm giá lên đến 50% - từ 21.06.2019

Ngày đăng: 21/06/2019 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Tận hưởng mùa hè thật phong cách với bộ sưu tập mới nhất từ nhà mốt Tommy Hilfiger và nhận ưu đãi giảm giá lên đến 50% từ 21.06 - 30.06 cho những tín đồ thời trang đích thực. Đến và cảm nhận đẳng cấp thời trang tại hệ thống cửa hàng Tommy Hilfiger.

Mùa hè với "LINEN BLAZER" của bộ sưu tập TOMMYXZENDAYA, tại sao không?

Các chàng trai đang tìm thiết kể túi đơn giản cho những chuyến đi xa hay thiết kế nỗi bật cho những buổi tiệc mùa hè đặc sắc? Tất cả đều có tại TOMMY HILFIGER, còn chờ gì mà không tậu ngay cho mình một thiết kế túi phù hợp nhất tại TOMMY HILFIGER.

Trở lại với phong cách cổ điển được yêu thích nhất trong những năm 90s với áo tee đơn giản nhưng không kém phần trẻ trung, năng động cho các chàng trai.

Khác biệt hơn từ thiết kế giày FRAYED DENIM sneakers mùa hè của TOMMY JEANS. Với chất liệu Denim độc đáo chắc chắn sẽ giúp outfit của bạn trông nổi bật hơn cho những buổi tiệc mùa hè sắp tới. Khám phá các thiết kế cho mùa hè này tại cửa hàng TOMMY HILFIGER gần nhất.

:
Tin liên quan
DAFC tái khai trương cửa hàng Rolex tại Hà Nội
THANTUONG - Công ty TNHH Thời trang và Mỹ phẩm Duy Anh (DAFC) cùng thương hiệu đồng hồ Rolex vừa công bố tái khai trương cửa hiệu Rolex mới sau thời gian được nâng cấp...
Ngày đăng: 01/10/2019
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top