Tiên Nga đầy ắp khán giả trong đợt tái diễn lần thứ 4

Ngày đăng: 29/04/2019 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Đêm 27-4, vở nhạc kịch Tiên Nga đã có đêm tái diễn đợt thứ tư tại Nhà hát Bến Thành.

Điểm đặc biệt trong đợt tái diễn này là có sự thay đổi trong các vai diễn chính. NSƯT Quê Trân đảm nhận vai Kiểu Nguyệt Nga thay thế Lê Phương đang trong thời kỳ mang thai đứa con thứ hai. Còn Lê Khánh từng diễn Kim Liên sẽ thay Vân Trang đảm nhận vai Võ Thể Loan.

Dù đã diễn gần 40 suất nhưng trong suất này, khán giả kín khán phòng nhà hát Bến Thành.

Nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc và Nsut Quế Trân.

Nghệ sĩ Đình Toàn - Quế Trân

Nghệ sĩ Quế Trân với lợi thế ngoại hình mang dáng dấp tiểu thư, sáng sân khấu và giọng hát ngọt ngào đã hoàn thành vai diễn một cách đầy thuyết phục. Lê Khánh hoá thân thành nàng Võ Thể Loan với tính cách mang chất hài hước qua nhiều câu thoại và cách diễn hình thể.

Nhạc sĩ Đức Trí.

Với dàn diễn viên đầy kinh nghiệm và sự chỉ huy dàn nhạc của nhạc sĩ Đức Trí, Tiên Nga tiếp tục tạo nên sự hấp dẫn cho khán giả lựa chọn để giải trí trong dịp nghỉ lễ 30-4 này. Tiên Nga thực sự là điểm sáng trong trong tình hình sân khấu hiện nay.

Câu chuyện về Lục Vân Tiên và Kiều Nguyệt Nga của cụ Đồ Chiểu được tái hiện trên sân khấu sống động, cuốn hút và đầy sự sáng tạo. Tác phẩm được đầu tư từ diễn xuất, trang phục cho đến âm nhạc, cảnh trí. Ban nhạc chơi trực tiếp và diễn viên hát live trên sân khấu nên tạo sức hấp dẫn cho khán giả. Vở còn diễn đến ngày 5-5.

Ns Thành Lộc và diễn viên trẻ Dương Cường.

NS Trinh Trinh

DV Lê Phương đến sân khấu chia vui cùng ekip

Trong buổi biểu diễn này, NSƯT Thành Lộc mang theo bằng khen và biểu tượng giải thưởng Văn học Nghệ thuật TP. HCM lần 2 mà Tiên Nga được vinh danh giải nhất thể loại sân khấu vào hậu trường để các diễn viên, ban nhạc chung vui. Anh cầm biểu tượng chụp với từng người trong ê kíp.

Lê Khánh chúc mừng Lê Phương sắp sinh con lần 2.

Lê Phương đến ủng hộ Quế Trân diễn thay vai giúp mình.

Lê Phương dù đang mang thai sắp đến ngày sinh cũng tranh thủ để chúc mừng ê kíp và tặng hoa cho Quế Trân đã diễn thay vai của mình. Không khí trong hậu trường vui nhộn với sự chuẩn bị cho vở. Mời các bạn xem vài hình ảnh hậu trường của Tiên Nga.

 

THANTUONG 

Bài và ảnh: TRẦN ANH KHOA - CÁ CON 

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top