Thủy Anh đưa 2 quý tử đến mừng ba Đăng Khôi ra mắt mv mới

Ngày đăng: 06/05/2019 | Sưu tầm
THANTUONG - Chiều qua, Thủy Anh đã đưa 2 quí tử đến mừng ba Đăng Khôi ra mắt mv mới Định mệnh anh yêu em, cùng tham dự còn có đông đảo nghệ sĩ thân thiết của hai vợ chồng.

Dương Khắc Linh nhờ Đăng Khôi hát hộ nỗi lòng mình.

#đăngkhôi #dmaye #dinhmenhanhyeuem

MV Định mệnh anh yêu em được ra mắt vào ngày 06-05.

Ca khúc Định mệnh anh yêu em là sáng tác riêng của nhạc sĩ Dương Khắc Linh dành cho ca sĩ Đăng Khôi - là sự kết hợp tiếp theo sau ca khúc Vì đã tìm thấy em được quay tại Hồng Kong. Lần này ngoài vai trò sáng tác, nhạc sĩ Dương Khắc Linh tiếp tục làm đạo diễn cho MV Định mệnh anh yêu em, một bài hát về tình yêu nhẹ nhàng, sâu lắng. Bối cảnh là đảo Nami - phim trường "Bản tình ca mùa đông" nổi tiếng của Hàn Quốc. Điều đặc biệt nhạc sĩ Dương Khắc Linh khẳng định ca khúc này chính là viết về câu chuyện của nhạc sĩ khi gặp đúng người ấy của mình, định mệnh mang họ lại gần nhau và không ai khác chính người bạn thân nhất là ca sĩ Đăng Khôi được Dương Khắc Linh gửi gắm tâm tư tình cảm thể hiện bài hát này.

Dương Khắc Linh và bạn gái đến chúc mừng Đăng Khôi.

Hỗ trợ Đăng Khôi là ekip người Hàn - là bạn thân của nam ca sĩ, từ trợ lý đạo diễn, sản xuất, stylist, make up đều là người Hàn Quốc. Nữ diễn viên đóng cặp với Đăng Khôi cũng là người Hàn Quốc tên Kim Jin-Sil, cô ấy là diễn viên trẻ sinh năm 1996 đang được yêu mến tại Hàn với Web Drama đình đám “Giới thiệu mối quan hệ”. Dù đóng cùng cô nàng 23 tuổi nhưng Đăng Khôi vẫn rất trẻ trung và điển trai. 

Hotmom Thủy Anh đưa 2 quí tử đến mừng ba Đăng Khôi ra mắt mv mới

Bà xã Hotmom Thuỷ Anh luôn theo sát, làm việc với ekip để đảm bảo có được những khung hình lãng mạn, đẹp nhất. Thuỷ Anh động viên Đăng Khôi hết mình diễn xuất, không ngại ngùng diễn những cảnh tình tứ với diễn viên nữ. Vì cô quan điểm làm nghệ thuật phải hết mình, nghiêm túc, không vì chuyện riêng tư cá nhân mà ảnh hưởng đến tập thể. Thuỷ Anh vẫn âm thầm ở phía sau, hỗ trợ Đăng Khôi việc này suốt hơn 10 năm qua. Các show diễn của nam ca sĩ dù lớn, nhỏ, cô không bao giờ vắng mặt.

Cường Seven đến chúc mừng bạn thân.

Đăng Khôi tặng hoa cảm ơn ekip.

Hiện nay công việc chính của Thuỷ Anh là điều hành công ty truyền thông của hai vợ chồng. Việc xây dựng hình ảnh gia đình và sự nghiệp của Đăng Khôi là do một tay Thuỷ Anh thực hiện. Đăng Khôi Thuỷ Anh có 2 nhóc tì đáng yêu là Ken và Đăng Anh. Hai cậu nhóc có lượng fan hâm mộ không thua kém gì ba mẹ. Trên trang fanpage của Gia đình Đăng Khôi, Ken và Đăng Anh nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của khán giả. Ngoài ra, Hotmom Thuỷ Anh cũng là hình mẫu của các chị em phụ nữ, bà mẹ trẻ bởi cách nuôi dạy con, kinh nghiệm làm mẹ và chăm sóc bản thân, gia đình được nhiều người ủng hộ. Gia đình Đăng Khôi Thuỷ Anh cũng rất đắt show quảng cáo bởi hình ảnh gia đình trẻ, đẹp, sống tích cực truyền cảm hứng đến cộng đồng, xã hội.

 

 

 

 

 

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top