Thanh Thuý - Đức Thịnh dự khai mạc liên hoan phim Việt Nam lần 21

Ngày đăng: 25/11/2019 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Thanh Thuý- Đức Thịnh sóng vai cùng nhau trong sự kiện khai mạc Liên hoa phim Việt Nam lần thứ 21 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hai vợ chồng nghệ sỹ diện trang phục lịch thiệp, sang trọng, thu hút sự chú ý của khán giả và truyền thông. Vì là cuối tuần, nên Thanh Thuý quyết định đưa hai con theo tham dự sự kiện và nghỉ dưỡng tại thành phố biển xinh đẹp.

Xuất hiện trong sự kiện tối qua, Thanh Thuý gây bất ngờ với vẻ trẻ trung xinh đẹp, vóc dáng thon gọn dù đã hai con. Nữ diễn viên cho biết, dù khá bận rộn với công việc và chăm sóc con cái nhưng Thanh Thuý vẫn đều đặn dành thời gian để tập luyện và áp dụng một chế độ dinh dưỡng để giữ gìn vóc dáng thon gọn sau sinh. Nữ diễn viên cho biết, Đức Thịnh dù bận rộn nhưng vẫn luôn hỗ trợ vợ chăm sóc hai con và luôn đồng hành cùng vợ trong tất cả dự án điện ảnh.

Năm 2019, đánh dấu một năm hoạt động khá tích cực và thành công của cặp đôi nghệ sỹ trong lĩnh vực phim ảnh. Đầu năm với sự thành công của Trạng Quỳnh khi gia nhập câu lạc bộ trăm tỷ, giữa năm với Anh thầy ngôi sao và Siêu quậy có bầu. Liên tục thành công với ba bộ phim trong năm 2019, Thanh Thuý- Đức Thịnh được xem như cặp “vợ chồng” sản xuất, đạo diễn mát tay của showbiz.

Bên cạnh sự thành công trong lĩnh vực phim ảnh, Thanh Thuý- Đức Thịnh cũng thu hút sự quan tâm của khán giả về cuộc sống gia đình hạnh phúc với cậu con trai thứ 2 vô cùng đáng yêu. Những video clip về chăm con, dạy con, chăm sóc gia đình được Thanh Thuý đăng tải trên Youtube thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top