Tháng 8 này, hàng loạt bom tấn điện ảnh sẽ khuấy đảo mùa hè sôi động.

Ngày đăng: 24/07/2020 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Phòng vé Việt tháng 7 đã chứng kiến sự phục hồi mạnh mẽ với nhiều tác phẩm chất lượng. Tháng 8 này, nhiều tựa phim đa dạng về thể loại cùng hình ảnh mãn nhãn và nội dung cuốn hút sẽ tiếp tục đổ bộ và khuấy đảo mùa hè sôi động.

 

Mở màn là NHỮNG CÔ VỢ HÀNH ĐỘNG (khởi chiếu 07.08.2020) với sự tham gia diễn xuất của nhóm FAP TV xoay quanh kế hoạch hành động “đặc sắc” của các cô vợ khi phát hiện 3 anh chồng trốn nhà đi chơi xuyên đêm.

 

Cùng ngày, bộ phim CAPTAIN AMERICA: NỘI CHIẾN SIÊU ANH HÙNG đình đám sẽ trở quay trở lại rạp chiếu, giải nhiệt cho cơn khát bom tấn siêu anh hùng của mùa phim hè 2020. 

 

Khán giả Việt Nam, đặc biệt là tín đồ của dòng phim tận thế với những đại cảnh cháy nổ hoành tráng cùng kỹ xảo đã mắt sẽ khó lòng bỏ qua GREENLAND: THẢM HỌA THIÊN THẠCH (khởi chiếu 14.08.2020) - siêu phẩm đến từ nhà sản xuất của John Wick với sự tham gia của nam thần hành động Gerard Butler và “hôn thê Deadpool” Morena Baccarin. 

 

Cũng dành cho fan của phim hành động, ROGUE - xoay quanh cuộc giải cứu con tin nghẹt thở của một nhóm lính đánh thuê - sẽ ra rạp vào ngày 21.08.2020, đánh dấu màn tái xuất của “người đẹp Transformers” Megan Fox với khán giả Việt sau nhiều năm vắng bóng. Ra mắt cùng ngày là phim kinh dị hiếm hoi trên bữa tiệc điện ảnh tháng mang tên DẠ QUỶ RỪNG SÂU.

 

Tháng 8, các khán giả nhí cũng sẽ có cho riêng mình món ăn tinh thần thú vị - bộ phim hoạt hình GIA ĐÌNH CHÂN TO PHIÊU LƯU KÝ (suất chiếu sớm đặc biệt ngày 08 - 09.08 và chính thức khởi chiếu vào 14.08.2020) dõi theo hành trình tới Alaska của gia đình người rừng Chân to nhằm ngăn chặn âm mưu hủy hoại môi trường của một tổ chức phi pháp. 

 

Đặc biệt, nhân dịp kỷ niệm 50 năm ra đời của Doraemon và kỷ niệm 40 năm bộ phim điện ảnh Doraemon đầu tiên ra mắt khán giả, các khán giả nhỏ tuổi cũng như đông đảo fan hâm mộ của chú mèo máy đến từ tương lai sẽ được tái ngộ những nhân vật tuyệt vời của tuổi thơ qua DORAEMON: NOBITA VÀ NHỮNG BẠN KHỦNG LONG MỚI (khởi chiếu 28.08.2020), khép lại tháng hè ý nghĩa trước thềm năm học mới. 

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top