Terengoc Beauty Academy - học viện thẩm mỹ đầu tiên ở Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế

Ngày đăng: 11/09/2018 | Hùng Trần
THANTUONG - Vừa chính thức khai trương cơ sở đặt tại lầu 4 - trường đại học Sân khấu Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh, học viện thẩm mỹ Terengoc khẳng định uy tín và vị thế của ngành thẩm mỹ làm đẹp và hóa trang tạo hình ở Việt Nam.

Terengoc Beauty Academy kết hợp đào tạo với trường Sân khấu Điện ảnh Tp.HCM  thể hiện sự gắn liền của việc hóa trang tạo hình trong ngành sân khấu điện ảnh cũng là cơ hội thuận lợi cho các bạn sinh viên nghề trau dồi và phát triển nghề nghiệp của mình 

Chương trình sân khấu hóa sinh động với những nhân vật được đội ngũ giảng viên là những nghệ sĩ tài hoa của Terengoc hóa trang tạo hình tỉ mỉ, khéo léo như chim công, các bông hoa, bố con hổ, các quái vật

Chị Thanh Ngọc hóa trang cho một diễn viên bale trực tiếp trên sân khấu

Ban giám đốc học viện ra mắt khách mời và học viên

Học viện do nghệ sĩ trang điểm, hóa trang Thanh Ngọc sáng lập sau khóa học được đào tạo bài bản tại trường Cinema make up – Hollywood. Trong buổi lễ khai trương, chị rưng rưng kể về khoảng thời gian 2 năm vất vả theo đuổi việc học tại Mỹ và trăn trở giữa ở lại làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp đỉnh cao hay trở về nước để chia sẻ những kiến thức của mình đến với các nghệ sĩ trẻ: “Nhận thấy sự phát triển và hội nhập của lĩnh vực thời trang, phim ảnh, giải trí, ngành hóa trang tạo hình sân khấu điện ảnh với đội ngũ nghệ sĩ hóa trang có đủ tri thức và kỹ năng thích ứng với thời đại mới là một yếu tố quan trọng và cấp thiết hiện nay ở Việt Nam, tôi đã quyết định trở về”.

Buổi khai trương có mặt nhiều bạn bè trong ngành làm đẹp và nghệ sĩ tham dự

Diễn viên Trường Thịnh đến chúc mừng nghệ sĩ trang điểm, hóa trang Thanh Ngọc

Thầy trò Kyo YorkJu Uyên Nhi, cặp đôi quán quân Gương mặt thân quen nhí mùa đầu tiên và Bảo Nghi - thí sinh cùng mùa thi cũng đã đến chúc mừng nghệ sĩ hóa trang Thanh Ngọc

Ca sĩ Kyo York thân thiết với nghệ sĩ Thanh ngọc vì có dịp làm việc với chị qua 2 mùa Gương mặt thân quen và chị Thanh Ngọc cũng là nghệ sĩ hóa trang trong nhiều MV của anh

Asia's Next Top Model 2018: Nguyễn Phương Thanh Vy, nghệ sĩ trang điểm - hóa trang Thanh Ngọc, Next Top Model Hà Kino

Khán giả vẫn nhớ đến một cô Nga điên vì tình trong “Đồng tiền xương máu” 20 năm trước – bộ phim đã đưa tên tuổi Thanh Ngọc đến với công chúng. Trong sự nghiệp điện ảnh của mình, Thanh Ngọc đã ghi dấu ấn với những vai diễn vô cùng sâu sắc và tinh tế nhưng rồi chị đột ngột dừng lại kết hôn, và chọn một lối rẽ khác. Sau khi sinh con, Thanh Ngọc đi học trở lại và tốt nghiệp thủ khoa khóa học hóa trang tạo hình đầu tiên của trường Sân khấu Điện ảnh, chị được giữ lại trường làm giảng viên. Chị cũng là chuyên viên trang điểm cho nhiều chương trình giải trí hot như: Gương mặt thân quen, Người bí ẩn… Đặc biệt chị Thanh Ngọc cũng là nghệ sĩ hóa trang tạo hình Việt Nam duy nhất tham gia phim bom tấn Hollywood Kong: Đảo Đầu Lâu khi thực hiện các cảnh quay ở Việt Nam vào năm 2017.

Tại buổi lễ, anh Dinh Nguyễn – Giám đốc phát triển học viện và cũng là chồng của chị Thanh Ngọc đã có những chia sẻ về các khóa học cũng như mục tiêu, định hướng phát triển của học viện, đảm bảo đầu ra cho học viên và hứa hẹn nhiều cơ hội hợp tác làm việc với quốc tế. Học viên là trung tâm định hướng đào tạo nên các nghệ sĩ make up hoá trang chuẩn quốc tế trong lĩnh vực sáng tạo và tạo hình.

Từ thực trạng của ngành thẩm mỹ làm đẹp và hóa trang tạo hình ở Việt Nam, học viện Terengoc Beauty Academy ra đời với sứ mệnh đào tạo nghề một cách quy chuẩn và chuyên nghiệp, mang lại giá trị bền vững và nâng cao chuyên môn với những giảng viên có kinh nghiệm, tài năng được đào tạo trong nước và quốc tế.

Terengoc Beauty Academy có các khóa đào tạo trang điểm từ cơ bản đến nâng cao, hóa trang tạo hình nhân vật sân khấu điện ảnh, body painting art (nghệ thuật vẽ hình thể), lớp nail từ căn bản đến nâng cao và thi đấu, lớp bới tóc tại kiểu, nối mi chuyên nghiệp, phun xăm và điêu khắc chân mày. Học viên được cấp chứng nhận của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh và bằng nghề của Bộ Lao động Thương binh Xã hội.

 

        

Photo: Kiengcan team

THANTUONG 

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top