Siêu mẫu Nam Phong hào hứng tuyển chọn người mẫu nhí Angels Fashion

Ngày đăng: 25/06/2019 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Siêu mẫu Nam Phong hào hứng tuyển chọn người mẫu nhí cho bộ sưu tập mới của thương hiệu Angels Fashion. Anh bất ngờ trước sự tự tin và kỹ năng trình diễn cuốn hút của các bé.

 

Để chuẩn bị cho buổi ra mắt Bộ Sưu Tập mới mang tên Flower Angels, thương hiệu Angels Fashion tổ chức casting tìm kiếm người mẫu nhí tại quán cà phê tuyệt đẹp TEEMAY 33 Nguyễn Đình Chiểu - Quận 3. Đồng hành cùng dàn ban giám khảo trong buổi tuyển chọn có sự góp mặt của Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, siêu mẫu Nam Phong, nam vương Duy Linh, á khôi Trista, Dr Anna Trần, MC Bá Niên, …

Anh cho biết bản thân vốn là người yêu thích thời trang và từng cộng tác với thương hiệu Angels Fashion trong nhiều dự án trước đó nên muốn hỗ trợ tìm kiếm những gương mặt người mẫu nhí xuất sắc nhất, giúp show diễn sắp tới thêm ấn tượng.

Sự xuất hiện của Nam Phong, Duy Linh và các người đẹp đã mang đến không khí sôi động cho buổi tuyển chọn. Anh bày tỏ sự thích thú khi các bé tự tin trình diễn với kỹ thuật tốt. Nam siêu mẫu cũng đưa ra những góp ý cho các bé cũng như giúp đỡ thương hiệu lựa chọn trang phục phù hợp với vóc dáng, tính cách từng em.

Nam vương Duy Linh.

Á khôi Trista

Ngoài siêu mẫu Nam Phong, buổi casting còn có sự hiện diện của dàn BGK là những tên tuổi trong ngành thời trang như: Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, Nam vương Duy Linh, Á khôi Trista, Dr Anna Trần và MC Bá Niên….

MC Bá Niên - Người dẫn mạch kết nối chương trình đầy trẻ trung của sự kiện casting.

 

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top