Quản lý của Chi Dân lên tiếng minh oan về nghi án đạo nhạc của ca khúc ‘Thương em thương lắm’

Ngày đăng: 07/06/2018 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Quản lý của Chi Dân vừa ‘đăng đàn’ để lên tiếng minh oan về nghi án đạo nhạc của ca khúc ‘Thương em thương lắm’ mà nam ca sĩ phát hành đầu tháng 6/2018.

Ngày 2/6 vừa qua, nhân dịp sinh nhật lần thứ 29, Chi Dân cho ra mắt ca khúc ‘Thương em thương lắm’ như một món quà đặc biệt dành tặng người hâm mộ. Vừa trình làng sản phẩm mới không lâu, khán giả tình cờ phát hiện bài hát có phần giai điệu và ca từ giống hệt ca khúc ‘Thương’ của một ca sĩ trẻ đã ra mắt vào tháng 3/2017.

Mới đây, quản lý của Chi Dân đã thay mặt nam ca sĩ lên tiếng đính chính thông tin trên Fanpage để trấn an người hâm mộ. Theo vị đại diện này chia sẻ, ‘Thương em thương lắm’ được tác giả Tiến Nguyễn – một trong những khán giả yêu mến Chi Dân, gửi tặng cách đây đã lâu. Bài hát vốn có tên gọi ban đầu là Tìm lại ngày xưa, trước khi quyết định phát hành vào đầu tháng 6 năm nay, giọng ca gốc Kiên Giang đã hỏi qua ý kiến của nhạc sĩ để đổi thành ‘Thương em thương lắm’ như một thông điệp yêu thương dành tặng Gia đình nhà Sâu (cách mà Chi Dân gọi cộng đồng người hâm mộ của anh).Về nghi án đạo nhạc với bài “Thương” của Iris Wu, a Quốc Quân quản lý Chi Dân cho biết thật ra 2 bài là một. Khi Tiến Nguyễn gửi tặng Chi Dân cũng đã thông tin đến nam ca sĩ chi tiết là bài hát này khi trước đã có người hát rồi nhưng lan toả chưa mạnh mẽ , đây là bài hát bạn rất tâm huyết nên hy vọng khi được Chi Dân thể hiện sẽ lại được khán giả khắp nơi biết đến nhiều hơn. Ngay lúc mới nhận demo bài hát từ phía nhạc sĩ, ca sĩ của các bài Hit 1234 cảm thấy phần lời và giai điệu của bài hát thật bắt tai, bài hát nói về sự chia ly nhưng phần giai điệu khá nhanh , bày tỏ sự lạc quan dù tình yêu không còn nên đã nhận và cảm giác như thấy mình trong chính bài hát.

Về lý do kể từ ngày nhận được ‘quà tặng’ mới phát hành đến công chúng hơi lâu, Chi Dân chia sẻ vì mỗi thời điểm sẽ có một xu hướng âm nhạc khác nhau, hiện tại thời điểm này là hợp lý nhất với Thương Em Thương Lắm hơn nữa Chi Dân cũng muốn tri ân người hâm mộ ngay đúng dịp sinh nhật lần thứ 29 của mình. Về vấn đề bản quyền của ca khúc, Đại diện của Chi Dân cho biết đã nhận được văn bản về sự đồng ý của tác giả ngay khi được tặng demo ca khúc .

Trước ‘Thương em thương lắm’, Chi Dân đã nhận được nhiều tình cảm của khán giả với các sản phẩm như Mất trí nhớ, Không quan tâm , Điều anh biết,.. Ít ai biết rằng, nam ca sĩ gốc Kiên Giang không phải là người đầu tiên thể hiện những ca khúc này, nhưng những sản phẩm này chỉ thực sự gây dấu ấn với công chúng qua giọng hát của Chi Dân kể từ khi a chọn thể hiện lại...

Phát hành ‘Thương em thương lắm’ vào lúc 0g00 ngày 2/6. Chỉ sau 1 tiếng phát hành, ca khúc mới của Chi Dân nhanh chóng vươn lên hạng 7 realtime trên #zingchart.. Đến nay chưa đến 2 ngày mà có hơn 600 bình luận cho bài Thương Em Thương Lắm , chứng tỏ bài hát này có 1 sức hút rất đáng kể , hiện tại Fan của Chi Dân đang kêu gọi nhau cùng share cho mọi người nghe để có thể mau chóng xuất hiện ở top đầu bảng xếp hạng.

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top