Phi Thanh Vân - Nguyên Vũ đến chúc mừng ca sĩ Trang Thảo lên ngôi Á Hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Vietnamese - America 2017

Ngày đăng: 03/06/2017 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Chiều qua, đông đảo sao Việt như Nguyên Vũ, Phi Thanh Vân, Nam Phong, Đoan Trường đã xuất hiện chúc mừng ca sĩ Trang Thảo trong buổi công bố giải Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Vietnamese - America 2017 và dự án âm nhạc mới với Album CD Vol 1 "Cho vừa lòng em".

Khó cưỡng với hình ảnh mới nhất của Á hậu Trang Thảo vô cùng gợi cảm trong họp báo của cô được tổ chức tại TP.HCM, chiều qua ngày 2/6.

Sinh ra và lớn lên ở Tp. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định, Trang Thảo hơn 10 năm sống với nghề sản xuất chương trình và theo đường ca hát chuyên nghiệp trên 3 năm, nữ ca sỹ thường được mời biểu diễn tại các tỉnh miền Tây và lưu diễn tại Mỹ. 

Là nghệ sỹ có lối sống từ tâm, Trang Thảo thường xuyên cùng bạn bè thực hiện nhiều chuyến từ thiện để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và những mãnh đời bất hạnh.

Thảo Trang sẽ có chuyến lưu diễn tại Mỹ vào tuần tới. Trong dịp này cô sẽ tiếp tục thực hiện dự án âm nhạc Album DVD và dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 8. Đặc biệt nữ ca sỹ sẽ quay hình với những cảnh đẹp tại Mỹ và bạn diễn trong MV sẽ là nam diễn viên người Mỹ.

Phi Thanh Vân khá thân thiết với Trang Thảo trong nhiều năm qua. Phi Thanh Vân đến tham dự ngoài là tình nghĩa với Trang Thảo cô còn là nhà tài trợ chính cho buổi họp báo với nhiều phần quà tặng trị giá 12 triệu.

Đông đảo nghệ sỹ đến chúc mừng Á hậu Trang Thảo, tham gia sự kiện lần này còn có sự xuất hiện: Phi Thanh Vân, Nguyên Vũ, Minh Luân, Á quân Nam Phong, Phan Ngọc Luân, Đoan Trường, Á hậu Uyên Quỳnh, Biên đạo múa Lê Việt, Nam vương 2016 Cao Anh Tiến...

Ca sỹ Nguyên Vũ dù cận giờ ra sân bay cho chuyến lưu diễn tại Côn Đảo, nhưng anh vẫn thu xếp đến chúc mừng người đẹp.

Diễn viên Minh Luân dù đang bận rộn với vai diễn trong phim nhưng anh vẫn tranh thủ đến chúc mừng Trang Thảo giành được vương niệm Á hậu.

Đoan Trường đảm nhận vai trò MC phần bốc thăm trúng thưởng với sự đồng hành của mỹ phẩm Hàn Quốc MCC , Đồng hồ nhập khẩu từ Mỹ với thương hiệu Gowatch, Gạo sạch hoa lúa, mỹ phẩm Phi Thanh Vân.

Nam vương 2016 Cao Anh Tiến phong cách trẻ đi sự kiện

MC Tấn Hùng

Á quân Nam Phong có mặt tại sự kiện khá sớm để gởi lời chúc mừng đến Á hậu Trang Thảo.

 

 

Ảnh: Nguyễn Thanh Tú

 

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top