Phan Thị Mơ rạng rỡ làm giám khảo cuộc thi “Tìm kiếm người mẫu thể hình” 2017.

Ngày đăng: 31/07/2017 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Nữ diễn viên ‘Hồ sơ lửa’ rạng rỡ bên cạnh siêu mẫu Bình Minh và dàn Sao Việt khi đảm nhận vai trò BGK cuộc thi “Tìm kiếm người mẫu thể hình” 2017.

Trong đêm Bán kết cuộc thi  “Tìm kiếm người mẫu thể hình” 2017 khu vực miền Nam, diễn ra vào ngày 30/6 tại TP. Hồ Chí Minh, Phan Thị Mơ thu hút mọi ánh nhìn trong vai trò giám khảo.

Phan Thị Mơ vừa trở về Việt Nam sau chuyến đi công tác dài ngày tại Nhật Bản nhưng khi xuất hiện tại cuộc thi cô đã dấu đi sự mệt mỏi. Thay vào đó là nụ cười tưới tắn, cô thu hút mọi ánh nhìn khi diện chiếc đầm trắng cúp ngực kết hợp cùng những chi tiết tua rua hợp mốt khoe được thân hình chuẩn của NTK Châu Phạm.

Với kinh nghiệm nhiều năm sải bước trên sàn catwalk cũng như trong các cuộc thi nhan sắc, Phan Thị Mơ rất tự tin với vai trò mới. Theo đó, Mơ Phan đã đưa ra những lời nhận xét rất công tâm và chân thành để chọn ra các thí sinh xuất sắc.

MC Bình Minh

Đạo diễn Nguyễn Quý Khang

Nam vương Tiến Đạt

Ngoài Phan Thị Mơ còn có BGK khác: Siêu mẫu Bình Minh, ca sĩ Nguyên Vũ, Đạo diễn Nguyễn Quý Khang, Tạ Nguyên Phúc, Người ẫmu Nam Phong, ông Huỳnh Ngọc Minh phó chủ tịch liên đoàn cử tại Đông Nam Á….

 

Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc - Mơ Phan - Ông Duy Quách - Trưởng BTC Cuộc thi.

Phan Thị Mơ cho biết, khi ngồi trên chiếc ghế giám khảo, cô mới thực sự đồng cảm được sự hồi hộp, cố gắng của thí sinh, và lúc đó ai bình tĩnh và tự tin nhất người đó sẽ thành công.

Mơ Phan cùng đạo diễn Nguyễn Quý Khang - Nam Vương Tiến Đạt 

Tham gia showbiz đã lâu những Phan Thị Mơ luôn được đánh là một trong những mỹ nhân có đời tư rất sạch, không nổi tiếng bằng scandal. Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật, Phan Thị Mơ cũng là nữ nghệ sĩ luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội cũng như dành nhiều thời gian cho các bạn trẻ.

 

THANTUONG.TV

Photo: Nguyễn Thành

Stylist: Ti ak

NTK: Châu Phạm

 

:
Tin liên quan
Dàn cầu thủ U23 đi xem phim 11 Niềm Hy Vọng
THANTUONG - Hôm qua, tại TP. Hồ Chí Minh bộ phim điện ảnh đầy cảm hứng về bóng đá Việt Nam 11 Niềm Hy Vọng đã có suất chiếu sớm cho những khán giả vô...
Ngày đăng: 07/05/2018
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top