Nữ doanh nhân 9x Lucy Ding “hẹn hò” con trai nhỏ ngày cuối tuần

Ngày đăng: 24/05/2018 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Bà chủ spa Lucy Ding là cái tên không còn xa lạ với những người yêu thích cái đẹp. Ít ai biết Lucy Ding là doanh nhân thế hệ 9x sớm thành đạt trong ngành làm đẹp và là mẹ của hai nhóc tỳ vô cùng đáng yêu. Mới đây, Lucy Ding khoe những khoảnh khắc ngọt ngào bên con trai 7 tuổi khiến nhiều người bất ngờ.

Sự thật, Lucy Ding có gia đình hạnh phúc cùng một con trai Đức Duy và công chúa nhỏ 18 tháng tuổi. Trong ảnh, bà mẹ trẻ và con trai xuất hiện với những khoảnh khắc đời thường, cùng đi chơi, trò chuyện hay vui đùa cùng nhau vô cùng thân thiết. Đây cũng là bí quyết làm mẹ của bà chủ 9x xinh đẹp là để con tự do phát triển và làm những điều con thích. Ba và mẹ sẽ đứng sau quan sát và hỗ trợ khi con thực sự cần đến mình. Nhờ vậy, ở nhà Lucy Ding là người bạn thân thiết với hai con.  

Dù công việc kinh doanh spa rất bận rộn nhưng Lucy Ding vẫn dành nhiều thời gian tương tác để con có đời sống tinh thần đầy đủ và phong phú nhất. Bên cạnh những giá trị về gia đình, bà mẹ trẻ cũng hướng hai con đến những giá trị nhân ái, biết yêu thương và chia sẻ từ những điều nhỏ nhất. Hiện tại, vì hai con còn khá nhỏ nên Lucy Ding vẫn một mình tham gia các hoạt động từ thiện, chăm sóc những mảnh đời khó khăn. Cậu cả Đức Duy đã vào lớp một nên thời gian cuối tuần sẽ được mẹ cho tham gia các hoạt động ngoại khóa, cùng đi tặng quà ở những địa điểm gần nhà. Mặc dù bé Duy chưa hiểu nhiều về ý nghĩa của từ thiện nhưng bé tỏ ra hào hứng, lễ phép và thân thiện với mọi người.

Là mẫu phụ nữ hiện đại, tự chủ Lucy quan niệm làm những điều mình yêu thích nhưng vẫn đặt gia đình lên trên hết. Nên công việc kinh doanh hay chăm sóc gia đình nữ đều xuất phát từ trái tim nên không hề khiến cô cảm thấy mệt mỏi hay áp lực. Ngược lại, nhìn con luôn vui vẻ, thông minh là điều khiến cô hạnh phúc với sự cố gắng của mình.

Photo: Khắc Huy

Stylist: Nguyễn Thiện Khiêm

Makeup: Andrew

Model: Lucy Ding, bé Đức Duy

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top