Noo Phước Thịnh trung teaser MV đầy máu me gây kịch tính tột độ

Ngày đăng: 10/10/2017 | THANTUONG.TV
THANTUONG - Sau một thời gian bận rộn với lịch diễn cũng như các hoạt động khác, Noo Phước Thịnh chính thức đánh dấu sự trở lại bằng MV "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" sẽ được phát hành vào ngày 12/10 tới đây.
Tuy nhiên trước đó, Noo Phước Thịnh đã hé lộ teaser cũng như hình ảnh của sản phẩm âm nhạc đặc biệt này và đang khiến khán giả "đứng ngồi không yên".
 
Qua 26 giây được hé lộ, đoạn teaser khiến khán giả bất ngờ trước những cảnh quay Noo Phước Thịnh đầy máu me, dằn xé nội tâm... Ngoài ra, xen kẽ cảnh bạn diễn nữ Jun Vũ bị tấn công cũng khiến người xem vô cùng tò mò, không biết nội dung cuối cùng của MV sẽ hấp dẫn đến mức nào.
 
Được biết, Noo Phước Thịnh cùng ê-kíp đã đầu tư kinh phí lớn cho MV "Chạm khẽ tim anh một chút thôi". Đặc biệt, các cảnh quay cháy nổ và hành động trong MV được đầu tư thực hiện không hề thua kém các bộ phim điện ảnh. Một điểm thú vị nữa, vai diễn trong MV lần này đòi hỏi Noo Phước Thịnh diễn xuất nội tâm khá nhiều, nhất là qua ánh mắt nên chắc chắn khán giả sẽ rất thích thú.
 
MV "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" của Noo Phước Thịnh sẽ chính thức phát hành vào ngày 12/10 tới đây bằng buổi ra mắt truyền thông và fan-meeting tại Tp.HCM. 
 
Teaser "Chạm khẽ tim anh một chút thôi"
:
Booking.com
loading...
Tin liên quan
Show Hồ Ngọc Hà vẫn cháy vé dù giá khá cao
THANTUONG - Sau khi trở về từ hải ngoại, Hồ Ngọc Hà tích cực tập luyện cùng nhạc sỹ Hoài Sa cho đêm nhạc Love Songs - Private Show vào ngày 08/12/2017 tại Hà Nội.
Ngày đăng: 06/12/2017
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top