Những chia sẻ thú vị của Khởi My và Kelvin Khánh trước tập 6 Chạy Đi Chờ Chi

Ngày đăng: 17/05/2019 | Hùng Trần
THANTUONG - Cặp vợ chồng lầy lội Khởi My, Kelvin Khánh và “Tây Phi” Quang Trung sẽ cùng dàn cast Chạy Đi Chờ Chi tham gia vào cuộc đua mùa hè rực nắng tại Đại Nam tối thứ 7 ngày 18-05.

Các fan của Chạy Đi Chờ Chi chắc chắn là người được lợi nhất rồi khi chương trình mạnh tay mời cả 3 vựa muối Khởi My, Kelvin Khánh, Quang Trung đến tham gia. Đây được xem như sự đánh dấu màn tái xuất chương trình truyền hình thực tế  sau thời gian vắng bóng của vợ chồng “thánh lầy”.

Để chọn đồng đội cùng chiến đấu, Khởi My mong muốn chung đội với Quang Trung, còn Kelvin Khánh thì hy vọng chọn BB Trần vì hai người từng có quá khứ...tắm chung

Không ngại “dìm hàng” nhau cũng như làm xấu bản thân mình, Kelvin Khánh - Khởi My luôn luôn cập nhật những hình ảnh hài hước và sẵn sàng “nói xấu” nhau bất kể lúc nào. Thậm chí cả hai còn được tôn vinh là bộ đôi "lầy lội" nhất Vbiz, liên tục khiến dân mạng phải bật cười trước đoạn đối đáp vô cùng hài hước và tưng tửng.
 

Trong đoạn clip vừa tung ra, Khởi MyKelvin Khánh đã cho thấy sự hào hứng sẵn sàng lăn xả hết mình cho các thử thách của Chạy Đi Chờ Chi. Hơn thế nữa, Khởi MyKelvin Khánh lại là một trong những cặp đôi sở hữu lượng fan khủng nhất Vbiz bởi tính cách hài hước bá đạo của mình, cặp vợ chồng trẻ hứa hẹn sẽ khiến tập phát sóng tiếp theo trở nên vô cùng muối mặn với nhiều pha chảy cười nước mắt. Hãy cùng đón xem tập 6 Chạy Đi Chờ Chi sẽ được phát sóng vào lúc 19h30 trên HTV7 ngày 18-05.

 

THANTUONG 

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top