Nhiều nghệ sĩ tưởng nhớ 23 năm ngày mất của Lê Công Tuấn Anh

Ngày đăng: 04/10/2019 | Hùng Trần
THANTUONG - Để tưởng nhớ ngày mất của tài tử màn bạc Lê Công Tuấn Anh (17-10-1996 nhằm ngày mùng 6 tháng 9 âm lịch), nhiều bạn bè thân thiết một thời của anh như: Lê Tuấn Anh, Phước Sang, Quyền Linh, Trần Ngọc Phong,... đã đến viếng mộ anh và tổ chức đám giỗ ngay tại nghĩa trang Chùa Nghệ Sĩ (Gò Vấp – Sài Gòn).

Đúng ngày mất của nam diễn viên tài hoa bạc mệnh Lê Công Tuấn Anh, nhiều người đã bày tỏ sự tưởng nhớ tới anh. Đại gia đình Nghệ sĩ Việt  không khỏi hoài niệm cho một tài năng trẻ nhưng lại không may ra đi khi còn quá sớm.

Trong ngày tưởng nhớ Lê Công Tuấn Anh, rất nhiều hoa được đặt trang trọng trên mộ phần của nam tài tử

Đã 23 năm qua đi, khán giả những năm đầu thập niên 90 chắc hẳn còn ấn tượng với vai Quang “Đông ki-sốt” trong phim Vị đắng tình yêu. Bắt đầu từ đây, tên tuổi của anh nổi như cồn đến mức hầu như có phim mới nào bấm máy thì anh cũng có vai mà đều là vai chính. Chàng diễn viên đắt show đến nỗi trong một năm anh đóng khoảng 20 bộ phim, có nhiều lúc phải thức trắng đêm để hoàn thành vai diễn, thậm chí có vai theo yêu cầu phải hoàn thành trong 2 ngày. Những năm sau đó, Lê Công Tuấn Anh tiếp tục ghi ấn tượng ở các bộ phim nổi tiếng một thời: Ngọt ngào và man trá, Em còn nhớ hay em đã quên, Hoa quỳnh nở muộn, Em và Michael, Tuổi thơ dữ dội, Nàng Hương, Sắc hoa màu nhớ, Vĩnh biệt mùa hè, Vòng vây tội lỗi, Tình ngỡ đã phôi pha, Anh chỉ có mình em, Tình nàng áo trắng, Áo trắng sân trường, Tình ngỡ đã phôi phaLê Công Tuấn Anh đã trở thành hiện tượng đặc biệt trong làng phim ảnh nước nhà.

Ngày giỗ có mặt anh chị em, bạn bè, thân hữu… của Lê Cu (tên thân mật ngày xưa của Lê Công Tuấn Anh) đều tề tựu ở mộ phần tại Chùa Nghệ Sĩ. Lê Tuấn Anh (chủ xị) - cũng là người đã gọi điện trực tiếp đến cho gần như tất cả những ai có mặt trong đám giỗ người bạn thân

Diễn viên – MC Quyền Linh có mặt trong buổi lễ tưởng nhớ 23 năm ngày mất người bạn thân

Đạo diễn Trần Ngọc Phong - một người bạn của Lê Công Tuấn Anh lúc sinh thời

Không chỉ là ngôi sao thần tượng hàng đầu, Lê Công Tuấn Anh còn nổi bật với tính cách hòa đồng, thân thiện, luôn quan tâm đến mọi người xung quanh và đặc biệt là phong cách sống rất giản dị của mình. Anh được bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ yêu mến bởi cá tính hiền lành, nhút nhát, dễ mến, cũng như là người nghệ sĩ có một trái tim nhân hậu và là người sống nội tâm.

Image may contain: 2 people

Image may contain: 1 person, smiling

Image may contain: 1 person

Image may contain: 2 people, hat

Image may contain: 5 people

Lê Công Tuấn Anh tự tìm tới cái chết vào ngày 17-10-1996, khi anh đang đứng ở đỉnh cao của vinh quang nghề nghiệp, khiến công chúng bàng hoàng

Image may contain: 1 person

Image may contain: one or more people

Image may contain: 6 people, people smiling

Image may contain: 7 people, people smiling

Đám tang của Lê Công Tuấn Anh là một trong những đám tang lớn nhất của nghệ sĩ Việt với hàng trăm ngàn người hâm mộ tự nguyện đến và đứng hai bên đường để đưa tiễn anh về cõi vĩnh hằng

Lê Công Tuấn Anh ra đi ở tuổi 31 trong sự thương tiếc của đồng nghiệp và bạn bè, người hâm mộ. Hình ảnh về một chàng diễn viên hiền lành, sinh thời là người tài năng, vui vẻ, nhiệt tình khiến ai cũng quý, chắc chắn sẽ luôn còn đó trong trái tim người hâm mộ.

 

THANTUONG

:
Tin liên quan
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top